QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Quạt PVC – thiết bị xử lý hóa chất trong không khí một cách hoàn hảo

Ngành công nghiệp hóa chất hiện nay ngày càng phát triển. Tuy nhiên đây được xem là một ngành công nghiệp độc hại khi trong môi trường làm việc thường xuyên phát sinh khai thải hóa chất độc hại. Để giải quyết triệt để vấn đề này thì việc sử dụng quạt PVC được xem là một trong những giải pháp hàng đầu trên thị trường hiện nay với yêu cầu xử lý môi trường hiệu quả nhất mà các đơn vị sản xuất công nghiệp hiện nay đều đặt ra.

Ưu điểm nổi bật của quạt PVC có gì?

Hiểu một cách căn bản nhất thì sản phẩm quạt PVC là một sản phẩm quạt hút hóa chất công nghiệp được sử dụng, lắp đặt tại các khu nhà máy hóa chất, phòng thí nghiệm hoặc kho chứa hóa chất. Hệ thống quạt xử lý hóa chất này hiện nay được xem là một trong những trợ thủ đắc lực hàng đầu mà các đơn vị sản xuất công nghiệp ngành hóa chất sử dụng để đảm bảo chất lượng không khí tốt nhất cho người lao động.Sản phẩm quạt PVC sử dụng cơ chế hút gió ly tâm xoay chiều nên có khả năng lọc bỏ hóa chất trong không khí, xử lý khí axit phát sinh trong quá trình thực hiện các hoạt động sản xuất công nghiệp. Với cơ chế hoạt động mạnh mẽ của mình, sản phẩm quạt xử lý hóa chất công nghiệp này hỗ trợ cải thiện chất lượng không khí trong môi trường làm việc đảm bảo thoáng mát, an toàn tuyệt đối cho người lao động.

Không dừng lại ở đó, sản phẩm quạt PVC còn mang đến nhiều lợi ích đặc biệt cho người sử dụng như: không phát ra tiếng ồn, tiết kiệm điện năng, chống bào mòn, chống cháy nổ,… Đây cũng là những lý do khiến sản phẩm quạt xử lý hóa chất công nghiệp này được ứng dụng phổ biến ở hầu hết các đơn vị sản xuất công nghiệp hiện nay.

Ở đâu cung cấp sản phẩm quạt PVC chất lượng số 1 thị trường?

Vấn đề xử lý môi trường, đặc biệt là xử lý môi trường không khí hiện nay được nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm và chú ý triển khai thực hiện. Điều này thúc đẩy nhu cầu sử dụng quạt PVC ngày một tăng cao. Để có được những sản phẩm chất lượng nhất trong khả năng xử lý môi trường, người dùng nên tìm đến với công ty B&G Việt Nam.

Đến với công ty B&G Việt Nam, khách hàng không chỉ được sở hữu những sản phẩm quạt PVC đảm bảo khả năng vận hàng ưu việt với khả năng xử lý không khí hóa chất một cách hiệu quả mà còn có thể lựa chọn nhiều hệ thống, thiết bị xử lý môi trường chất lượng khác như: hệ thống thông gió, hệ thống xử lý mùi, hệ thống xử lý hóa chất,…

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm quạt PVC hay bất cứ thiết bị xử lý môi trường nào khác có thể liên hệ đến với công ty B&G Việt Nam để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam