QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Quạt ly tâm hút bụi – thiết bị công nghệ bảo vệ môi trường tốt nhất hiện nay

Trong những năm qua, Việt Nam được xếp vào một trong những nước bị ô nhiễm không khí đặc biệt nghiêm trọng trên toàn thế giới. Biểu hiện rõ nhất của bầu không khí bị ô nhiễm không đâu khác chính là màng nâu đục có thể thấy rõ mồn một. Thực chất, đó chính là bụi. Để giảm thiểu tình trạng này, bảo vệ sức khỏe con người, hiện nay rất nhiều hộ gia đình, công ty, nhà xưởng sử dụng quạt ly tâm hút bụi. Nhìn chung, sản phẩm này mang lại hiệu quả khá cao, phục vụ tốt cho nhu cầu sống của con người.


Đặc điểm nổi bật của quạt ly tâm hút bụi


Quạt ly tâm hút bụi là sản phẩm bảo vệ môi trường được thiết kế có cấu tạo đặc biệt với các cánh quạt hở, hút bụi từ bên ngoài môi trường một cách hiệu quả. Bụi là những hạt vật chất nhỏ li ti, mắt thường của con người cũng khó có thể nhìn thấy được nó, nhưng với sức gió mạnh của quạt, nó có thể hút sạch mọi hạt bụi trong bán kính cho phép.

Tùy vào kích thước và công suất, quạt hút bụi ly tâm có thể hút được các loại bụi khác nhau từ nhỏ đến lớn. Đảm bảo loại bỏ một cách triệt để, giảm thiểu lượng bụi lọt ra ngoài môi trường bên ngoài cũng như đi vào bên trong cơ thể con người, gây hại cho sức khỏe.


Hiện nay, quạt ly tâm hút bụi được ứng dụng trong rất nhiều các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Phổ biến nhất có lẽ là trong các ngành công nghiệp chế biến gỗ, sản xuất kim loại và hút khí thải tại những vị trí có nhiều bụi bẩn. 


Nên mua quạt ly tâm hút bụi ở đâu chất lượng?


Là sản phẩm được ứng dụng mạnh mẽ trong hầu hết các ngành công nghiệp, quạt ly tâm hút bụi hiện nay được bày bán ở hầu hết mọi nơi, đáp ứng tốt nhu cầu của mọi khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên, nếu muốn tìm sản phẩm uy tín, chất lượng thì bạn có thể đến với B&G Việt Nam.


Quạt do B&G cung cấp được đánh giá cao về chất lượng trong suốt những năm qua, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn gắn bó lâu dài trong môi trường sống và làm việc của mình. Tất cả đều được nhập khẩu chính hãng, có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, sử dụng êm ái và mang lại hiệu quả cao. 


Giá thành của quạt hút bụi này do B&G cung cấp được xem là có giá ổn định, phải chăng hàng đầu, cạnh tranh lành mạnh với thị trường chung. Dù điều kiện kinh tế của bạn ở mức độ nào chắc chắn cũng sẽ đáp ứng được tốt. 


Hãy đến với B&G và chọn ngay cho mình một chiếc quạt như ý để có được môi trường sống lành mạnh, trong sạch hơn nhé.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam