QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Quạt ly tâm hút bụi giúp cho không gian làm việc sạch sẽ

Tại các không gian làm việc trong khu công nghiệp, nhà xưởng trong quá trình sản xuất bụi xuất hiện rất nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Để tạo nên một không gian làm việc luôn sạch sẽ quạt ly tâm hút bụi được rất nhiều các nhà máy công nghiệp lựa chọn sử dụng.


Ưu điểm của quạt ly tâm hút bụi


Thiết bị phù hợp với các nhà xưởng có quy mô nhỏ đảm bảo hút tối đa lượng bụi trong không gian làm việc.  Hơn nữa, máy có thiết kế nhỏ nên không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của nhà xưởng.


Quạt được làm từ những chất liệu bền bỉ và tốt nhất giúp chống chịu được các tác động từ yếu tố bên ngoài. Không những thế thời gian sử dụng của máy cũng lâu và bền bỉ hơn.


Động cơ của quạt hút hoạt động với hiệu suất ổn định, dù quạt có chạy trong một khoảng thời gian dài đều tốc độ hút bụi vẫn diễn ra  một cách bình thường. Hơn nữa, trong khi làm việc quạt không hề phát ra âm thanh lớn và không ảnh hưởng đến môi trường làm việc xung quanh.

Hệ thống cánh quạt hoạt động rất tốt lưu lượng gió mạnh giúp hút nhanh và sạch các lớp bụi ở bên trong nhà xưởng. Bảo vệ sức khỏe con người một cách tối đa khi làm việc trong nhà xưởng. Bảo vệ môi trường xung quanh thiết thực nhất. Quạt rất tiết kiệm điện năng nên giảm thiểu đối đa chi phí dành cho doanh nghiệp.


Cung cấp quạt ly tâm hút bụi giá rẻ


B&G Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp dòng quạt ly tâm hút bụi chất lượng cao đến với khách hàng. Thiết bị phù hợp với nhiều nhà xưởng và khu công nghiệp tại nhiều địa điểm khác nhau.


Mức giá mà công ty mang đến cho khách hàng đều được đảm bảo rất ưu đãi,  mọi công ty đều có thể sở hữu chiếc quạt hút bụi rất tiện dụng này. Để biết được giá cụ thế của sản phẩm bạn có thể liên hệ theo số hotline 0938 109 686, nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng sẽ báo giá nhanh cũng như chính xác nhất đến với bạn.


Sản phẩm có thời gian sử dụng  cũng như thời gian bảo hành lâu dài. Công ty sẽ có bộ phận nhân viên bảo dưỡng quạt định kỳ dành cho người mua hàng.


Hơn nữa, công ty còn hỗ trợ lắp đặt quạt ly tâm hút bụi chuyên nghiệp, đảm bảo quạt hoạt động trơn tru, không gặp phải phải bất cứ vấn đề nào trong quá trình sử dụng.


Giờ đây không gian làm việc tại các nhà máy chế biến gỗ, cơ khí,…luôn sạch bụi nhờ vào thiết bị quạt ly tâm hút bụi do B&G Việt Nam cung cấp. 
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam