QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Quạt ly tâm hút bụi – đánh bay cả những hạt bụi nhỏ nhất trong không khí

Phát triển công nghiệp luôn cần phải đi đôi với bảo vệ môi trường. Việc đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ cũng là một trong những yêu cầu bắt buộc trong các nhà xưởng, xí nghiệp hiện nay, đặc biệt là làm sạch sẽ không khí. Một trong những thiết bị làm sạch không khí lý tưởng nhất cho những khu nhà máy công nghiệp hiện nay phải kể đến sản phẩm quạt ly tâm hút bụi. Sản phẩm có thể thay thế hoàn toàn các loại máy hút bụi truyền thống với nhiều ưu điểm nổi bật.

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm quạt ly tâm hút bụi?

Sản phẩm quạt ly tâm hút bụi là một dòng quạt công nghiệp nổi bật với chức năng xử lý bụi bẩn trong không khí một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sản phẩm tạo ra sự khác biệt cho mình nằm ở cơ chế hút khí ly tâm đóng vai trò loại bỏ bụi bẩn trong không khí ở mức triệt để nhất. Tức là sản phẩm này có thể loại bỏ ra khỏi không khí kể cả những hạt bụi li ti nhất.Hiện nay với khả năng xử lý bụi trong không khí vượt trội nên quạt ly tâm hút bụi được lắp đặt và sử dụng tại nhiều nhà máy, phân xưởng công nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khác nhau như: chế biến gỗ, cơ khí, sản xuất vật liệu xây dựng,…

Không dừng lại ở việc mang đến một giải pháp xử lý bụi bận vượt trội, sản phẩm quạt ly tâm hút bụi còn mang đến nhiều lợi ích sử dụng cho người dùng như: vận hành ổn định, tiết kiệm điện năng, không tạo ra tiếng ồn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng,…

Sử dụng sản phẩm quạt ly tâm hút bụi chắc chắn mọi không gian làm việc tại các nhà xưởng, khu công nghiệp đều đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát mang đến một chất lượng làm việc hiệu quả.

Tham khảo sản phẩm quạt ly tâm hút bụi của công ty B&G Việt Nam

Nhắc đến công ty B&G Việt Nam là nhắc đến một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị xử lý môi trường chất lượng cao. Trong số những thiết bị được đánh giá cao tại công ty B&G Việt Nam thì quạt ly tâm hút bụi chính là một trong số những thiết bị được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng nhất.

Sản phẩm quạt ly tâm hút bụi do công ty B&G Việt Nam có khả năng xử lý bụi bẩn trong không khí một cách nhanh chóng nhờ vào cơ chế hoạt động chuyên biệt với động cơ tân tiến nhất. Sản phẩm cũng đảm bảo một độ bền sử dụng lý tưởng hiếm có trên thị trường.

Công ty B&G Việt Nam chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua để người dùng sở hữu cho mình những sản phẩm quạt ly tâm hút bụi chất lượng nhất.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam