QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Quạt ly tâm công nghiệp và những ứng dụng vượt trội

Quạt ly tâm công nghiệp là loại quạt khá đặc biệt được hoạt động theo nguyên tắc ly tâm, đây là loại quạt được sử dụng rất rộng rãi trong công việc. Vậy ưu điểm và những ứng dụng của quạt ly tâm công nghiệp trong đời sống là gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin về loại quạt này.

Ưu, nhược điểm của loại quạt quạt ly tâm công nghiệp


Ưu điểm đầu tiên của loại quạt này là có đặt tính lực hút mạnh, lực đẩy xa từ đó tạo nên sức ép rất lớn khiến không khí bên trong có thể theo ống gió truyền đi rất xa. Với cấu trúc và cấu tạo khá đặc biệt nên quạt lý tâm có độ nén cực tốt, khi sử dụng bạn có thể dùng loại quạt này để tạo áp đến hơn 100.000 Pa.


Ngoài ra, quạt ly tâm công nghiệp có một lượng lớn cánh quạt cắt không khí, motor được chuyển động trực tiếp và chuyển động gián tiếp với dây curoa đặt hoàn toàn phía bên ngoài và không nằm trên đường đi của luồng hút không khí, do vậy motor tránh được các loại bụi trực tiếp từ luồng gió khi hoạt động.


Tuy nhiên, nhược điểm của loại quạt ly tâm công nghiệp này là cao áp động cơ sẽ bị qua tải khi không thể kết nối quạt vào hệ thống vì thế loại quạt này có thiết kế thường phải có van tiết lưu đầu vào hoặc trong hệ thống giúp tải ổn định.


Ứng dụng vượt trội của quạt ly tâm


Các loại quạt ly tâm nổi bật như quạt cao áp, trung áp hay thấp áp được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, sản xuất nhất là trong công nghiệp chế biến. Trong các công ty, xí nghiệp sản xuất các loại thức ăn, bột khoai hay lúa gạo, sản phẩm này được sử dụng vô cùng rộng rãi.


Quạt ly tâm được sử dụng để thông gió cưỡng bức trong một số ngành công nghiệp như: Gốm sứ, luyện kim, thủy tinh, nồi hơi… việc sử dụng loại quạt này giúp người dùng giải quyết các công việc nhanh hơn, giảm nhân lực trong quy trình.


Đối với những tòa nhà cao ốc hay những trung tâm mua sắm, giải trí thì việc dùng quạt ly tâm công nghiệp trong việc thông gió các tòa nhà là lựa chọn hàng đầu của đa số người dùng, từ đó quạt ly tâm dần trở thành thương hiệu quạt hút công nghiệp có độ quan trọng nhất định trên thị trường hiện nay.


Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá thành bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trên website https://locbuibg.vn/. Công ty B & G Việt Nam hiện đang là đơn vị quạt công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam với chất lượng được bảo hành nhiều tháng. Đến với B & G Việt Nam để có loại sản phẩm quạt ly tâm công nghiệp vừa ý với bạn nhé.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam