QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Quạt ly tâm hút khói mang đến cho bạn giải pháp thanh lọc không khí hiệu quả

Đảm bảo môi môi trường làm việc an toàn, vệ sinh là giải pháp tốt nhất để doanh nghiệp có thể nâng cao năng suất lao động. Chính vì thế, việc xây dựng một không gian làm việc trong lành thoáng mát là điều mà doanh nghiệp rất quan tâm. Và để làm được điều đó, việc sử dụng quạt ly tâm hút khói là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.


Tại sao nên sử dụng quạt ly tâm hút khói cho nhà máy, phân xưởng?


Như chúng ta đã biết, các khu vực công nghiệp như phân xưởng, nhà máy là nơi thường xuyên phải tiếp xúc với khói bụi và các tạp chất độc hại. Do vậy nếu không có những giáp pháp xử lý kịp thời thì sức khỏe cũng như các vấn đề về môi trường sẽ không được đảm bảo. Và để có được những giải pháp hiệu quả, chắc chắn rằng chúng ta sẽ cần đến sự hỗ trợ của một loại máy móc mang tên quạt ly tâm hút khói.


Lý do đầu tiên để khách hàng ưu tiên lựa chọn sản phẩm quạt ly tâm hút khói cho nhà máy, phân xưởng của mình là do hiệu quả làm việc ấn tượng của sản phẩm. Là một trong số những sản phẩm quạt công nghiệp được biết đến bởi khả năng vận hành ổn định, liên tục trong thời gian dài, quạt ly tâm hút khói hoàn toàn phù hợp với khu vực công nghiệp và đảm bảo xử lý triệt để các vấn đề liên quan đến khói bụi.


Chính vì vậy, nhờ sự xuất hiện của sản phẩm này mà doanh nghiệp sẽ có được một không gian làm việc an toàn, sạch sẽ và đồng thời đảm bảo được các vấn đề liên quan đến môi trường.

Lý do thứ 2 để khách hàng không thể bỏ qua sản phẩm này đó chính là khả năng vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng hiệu quả. Trong suốt quá trình sử dụng, sản phẩm ít xảy ra rung lắc và không phát ra các tiếng ồn lớn. Vì vậy mà khách hàng không phải lo lắng tình trạng tiếng ồn làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc.

Quạt ly tâm hút khói ở đâu chất lượng, giá tốt?


Hiện nay không khó để bạn có thể mua quạt ly tâm hút khói, tuy nhiên để có thể có được một sản phẩm chất lượng, trước hết bạn cần tìm đến một địa chỉ cung cấp uy tín.


Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay mà bạn không nên bỏ qua đó chính là công ty TNHH kỹ thuật B&G Việt Nam. Với những sản phẩm chất lượng cùng giá thành hợp lý, ngay từ khi thành lập B&G luôn khẳng định được vị trí trên thị trường và là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp.


Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ ngay với công ty B&G Việt Nam để có thể sở hữu cho mình sản phẩm quạt ly tâm hút khói chất lượng.

Xem thêm: Quạt hút khói công nghiệp
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam