QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Quạt li tâm hút khói - Thiết bị công nghiệp không thể thiếu trong nhà xưởng, xí nghiệp

Quạt li tâm hoạt động với nguyên tắc bơm ly tâm, quạt muốn vận hành êm ái chỉ khi rôto quay thì áp suất tại tâm quạt nhỏ.Qúa trình không khí đi vào giữa quạt sẽ cung cấp thêm năng lượng để tạo nên lực li tâm. Quạt li tâm hút khói với cơ chế hoạt động tương tự, mang đến nhiều ưu điểm cho khu công nghiệp, xí nghiệp sử dụng.

Ưu điểm của quạt li tâm công nghiệp khiến người dùng ưa chuộng

Hiện nay, đặc tính chung của những dòng quạt công nghiệp li tâm là lực hút mạnh, lực đẩy xa, lực ép tác động lớn. Nên có thể hút khói bụi, và các mùi hóa chất đẩy ra ngoài 1 cách nhanh chóng và hiệu quả.Với cấu tạo đặc biệt, dòng quạt li tâm có khả năng nén tốt hơn so với các mẫu quạt công nghiệp khác. Bởi công suất tạo áp của mẫu quạt này hơn 100.000 Pa trong khi có những dòng quạt hướng tâm chỉ từ 500 đến 10.000 Pa.

Những mẫu quạt hút khói công nghiệp thường có cánh quạt cắt không khí lớn, motor chuyển động trực tiếp và mạnh nên khả năng hút sạch khói bụi và mùi nhanh chóng trong thời gian ngắn mà vận hành êm ái không gây tiếng ồn.

Bên cạnh công dụng hút khói, bụi, chất độc và mùi hóa chất, quạt li tâm công nghiệp cũng mang đến không khí thoáng đãng cho môi trường lao động. Vì thế chúng được sử dụng nhiều trong hệ thống xay sát, phát triển tại xưởng gỗ, khu công nghiệp và khu chế xuất lớn.

Đơn vị phân phối quạt li tâm hút khói chất lượng

Ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình trong hỗ trợ sản xuất, các dòng quạt công nghiệp được đơn vị sản xuất chú trọng sản xuất và mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Locbuibg.vn là đơn vị có tiếng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm quạt công nghiệp chất lượng chính hãng, sánh ngang cùng với các sản phẩm nhập khẩu trên thị trường. Một ưu điểm nữa khiến Locbuibg được khách hàng đánh giá cao chính là phân khúc giá thành thấp và cạnh tranh, giúp phân xưởng công ty tiết kiệm tối đa cho chi phí lắp đặt.

Bên cạnh những sản phẩm tốt, đa năng và mẫu mã đẹp. Locbuibg cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt và thi công các thiết bị quạt và ống khói công nghiệp. Cam kết đảm bảo quy trình kỹ thuật, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên môn và có kinh nghiệm cao.

Qúy khách hàng có nhu cầu về quạt công nghiệp hay các sản phẩm hỗ trợ làm sạch không khí nhà máy xí nghiệp, đến với Locbuibg.vn, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn hệ thống thông minh được lắp đặp trong thời gian nhanh nhất với giá thành hợp lý nhất.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam