QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Quạt hút ly tâm – chiếc quạt thông minh ứng dụng trong cuộc sống và ngành công nghiệp

Trong các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp hay những nơi có đông người sử dụng, diện tích lớn thì việc sử dụng những chiếc quạt thông gió công nghiệp là việc phổ biến. Trong quạt thông gió công nghiệp phân chia ra làm hai  loại chính: một là dòng quạt hướng trục và thứ hai chính là dòng quạt hút ly tâm. Thông thường khách hàng yêu thích sử dụng những chiếc quạt hút ly tâm hơn vì chúng đem lại những ứng dụng vô cùng linh hoạt cũng như đem lại rất nhiều hiệu quả cho công trình cả về kỹ thuật lẫn chi phí. 


Quạt hút ly tâm là gì?


Hầu như trong tất cả các công trình công nghiệp cũng như trong cuộc sống sinh hoạt bình thường mà cần đến những thông gió, lọc bụi trong không khí, nâng cao chất lượng không gian, đảm bảo cho những người ngồi làm việc có thể tập trung. Thì đa số khách hàng thích lựa chọn những chiếc quạt hút ly tâm hơn. 


Cụm từ quạt hút ly tâm đã xuất hiện tương đối phổ biến nhưng cũng không có nhiều người hiểu rõ về dòng quạt này. Chính vì vậy mà sau đây, locbuibg.vn sẽ giải thích và cung cấp thêm các thông tin chi tiết cho khách hàng về dòng quạt này một cách chi tiết và cụ thể nhất. 

Quạt hút ly tâm là dòng quạt hút không khí dọc theo trục có dựa trên lực hút ly tâm đưa theo một vào quanh vỏ của máy sau đó đẩy ra bên ngoài. Chiếc quạt này hoạt động một cách vô cùng đơn giản, tiện lợi và tương đối dễ dàng lại đem đến hiệu quả vô cùng lớn. 


Quạt ly tâm được chia thành 3 dòng khác nhau: quạt ly tâm áp thấp, quạt ly tâm cap áp và dòng quạt ly tâm trung áp. Mỗi một dòng máy lại có những thiết kế, ưu điểm riêng chính vì vậy mà khách hàng cần phải lựa dựa trên tiêu chí, mục đích và hoàn cảnh sử dụng trong từng trường hợp. 


Nguyên lý hoạt động của dòng quạt hút ly tâm 


Đối với dòng quạt ly tâm có cấu tạo ba bộ phận: guồng quạt, vỏ quạt, trục máy và giá máy. Bên trong guồng máy sinh ra áp lực, hút khí từ bên ngoài vào bên trong của máy. Vỏ quạt là nơi hội tụ và chuyển hướng gió từ bên trong ra bên ngoài và bên ngoài vào bên trong. Tùy vào kích thước của mỗi loại quạt, nếu như bạn dùng những chiếc quạt có kích thước lớn thì bạn sẽ thấy có thiết kế thêm bệ bên ngoài và ngược lại nếu như các chiếc máy nhỏ thì gắn chặt vào máy. 


Bên trong máy có hai motor: một là motor truyền động trực tiếp và thứ hai chính là những motor truyền động gián tiếp. 
Nếu như khách hàng có nhu cầu mua và cần tư vấn thêm thông tin về sản phẩm hãy liên hệ ngay với locbuibg.vn chúng tôi. 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam