QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Quạt hút hơi hóa chất thiết bị hữu ích trong ngành công nghiệp

Trong môi trường làm việc tại các khu công nghiệp hiện nay không thể  tránh khỏi sử dụng những hóa chất và có lan vào trong không khí ảnh hưởng đến con người. Để giúp cho môi trường làm việc trở nên an toàn hơn những chiếc máy quạt hút hơi hóa chất được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp.

Một số điều bạn nên biết về quạt hút hơi hóa chất

Dòng sản phẩm này được cấu tạo nên từ những chất liệu có khả năng chống chịu được với những hóa chất gây ảnh hưởng đến con người. Sản phẩm có hai hình thức vận hành và hoạt động cho người sử dụng có thể lựa chọn đó là truyền động gián tiếp và truyền động trực tiếp.Đối với truyền động trực tiếp thì môi trường làm việc phù hợp sẽ ở trong khoảng nhiệt độ là từ 60 cho đến 80 độ C. Còn đối với truyền động gián tiếp có mức nhiệt độ phù hợp cao hơn so với chạy trực tiếp rơi vào khoảng 90 – 150 độ C.

Điểm nhấn đối với dòng sản phẩm này đó chính là máy hoạt động mà phát ra âm thanh rất nhỏ, không ảnh hưởng đến khoảng không gian và môi trường xung quanh. Máy chạy với hiệu suất rất bền bỉ, vận hành trong khoảng thời gian dài hạn. Đặc biệt máy chạy rất tiết kiệm điện năng cho nên chiếm được cảm tình đối với người sử dụng.

Dòng sản phẩm quạt hút hơi hóa chất được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại bệnh viện, công ty sản xuất liên quan đến cơ khí,  hóa chất, luyện kim,…

Lưu ý khi mua quạt hút hơi hóa chất

Trước khi quyết định mua quạt hút hơi hóa chất thì bạn cần phải tìm hiểu về dòng sản phẩm này như thế nào. Bằng cách tìm hiểu trên mạng Internet hoặc là nắm bắt được thông tin từ những người có kiến thức về dòng sản phẩm này tư vấn và tham mưu nên lựa chọn sản phẩm hay là không.

Khi tìm hiểu được thông tin cơ bản lúc này bạn nên tìm địa chỉ bán quạt hút hơi hóa chất chất lượng và uy tín. Để khẳng định được một công ty uy tín cũng như chuyên nghiệp thì công ty có phải có một website riêng dành cho mình, có những đánh giá tích cực từ phía khách hàng, và có độ tin tưởng nhất định. Công ty xuất trình được giấy tờ đảm bảo nguồn nhập hàng sản phẩm cho người mua. Bán đúng theo mức giá công ty báo giá, không phá giá và cũng không tăng giá nhằm thu lợi nhuận.

Với những lưu ý này thì công ty B&G Việt Nam sẽ đáo ứng đầy đủ những nhu cầu của khách hàng, đảm bảo là một công ty bán quạt hút hơi hóa chất tin cậy cho toàn bộ người mua hàng.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam