QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Quạt hút hơi hóa chất chuyên nghiệp, thân thiện với môi trường

Trong lĩnh vực sản xuất nguyên vật liệu xây dựng, các chất hóa chất sử dụng cho kinh doanh và nghiên cứu, nếu không có phương pháp hút hơi hóa chất, các chất độc ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người lao động. Quạt hút hơi hóa chất với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng là sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp hoạt động hiện nay.

Sự cần thiết của quạt hút hơi hóa chất

Quạt hút hơi hóa chất được thiết kế nhỏ gọn, có kiểu dáng sang trọng và hiện đại, mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp và lý tưởng cho mỗi lao động. Sức hút của mẫu quạt này rất mạnh, có thể hoạt động tốt trong những không gian rộng lớn và độ ẩm thấp. 

 

 

Hơi hóa chất để lâu ngày không được xử lý sẽ bám vào không khí không thoát ra ngoài được, lúc đó sẽ rất khó để chúng ta có thể xử lý mùi hôi mùi hóa chất ra ngoài môi trường. Sử dụng quạt hút hơi hóa chất không những đảm bảo an toàn cho người lao động mà đó còn là sự quan tâm chu đáo đến điều kiện làm việc của mỗi người.

Chất lượng, tuổi thọ của các thiết bị, máy móc cũng sẽ bị giảm đi khi bị hơi hóa học tác động vào, lắp đặt quạt hút hơi hóa học để đảm bảo tuổi thọ cho các loại máy móc và nâng cao năng suất công việc cho mọi người.

Nên lắp đặt quạt hút hơi hóa chất ở đâu?

Muốn đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm chúng ta nên lựa chọn địa chỉ uy tín nhất để được bảo hành chất lượng lâu dài. Công ty B&G Việt Nam là địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam cung cấp quạt hút hơi hóa chất cao cấp, thiết kế độc đáo, phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Quạt hút hơi hóa chất B&G Việt Nam có tuổi thọ lâu bền, được thiết kế với các chất liệu inox, gang, thép chống han gỉ, ẩm mốc, giữ gìn được giá trị thẩm mỹ lâu dài hơn. Trong môi trường làm việc rộng lớn như các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp không thể thiếu sự trợ giúp của quạt hút hơi hóa chất. Đây chính là chiếc quạt hiện đại mang đến nhiều tiện ích to lớn cho các nhà máy.

Chất lượng quạt hút hơi hóa chất B&G Việt Nam thách thức với mọi tác động của thời gian, luôn giữ được giá trị thẩm mỹ lâu dài, thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe người lao động luôn được tốt nhất. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những lựa chọn đúng đắn, hài lòng, bảo vệ quyền lợi cho mọi khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Xem thêm: Quạt hút hơi hóa chất
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam