QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Quạt hút hơi axit – giải pháp loại bỏ khí độc hiệu quả nhất

Môi trường làm việc trong lành, mát mẻ chắc chắn là điều kiện làm việc mơ ước đối với người lao động, đặc biệt là công nhân xí nghiệp trong lĩnh vực hóa chất. Hiện nay, để giảm thiểu tác động của khí độc axit trong không khí nhiều doanh nghiệp, nhà máy triển khai lắp đặt quạt hút hơi axit. Đây là một thiết bị hàng đầu nhằm mục đích xử lý môi trường không khí đảm bảo điều kiện tốt nhất cho người lao động.

Vai trò của quạt hút hơi axit

Trong quá trình sử dụng thiết bị quạt hút hơi axit, người dùng sẽ thấy được sự khác biệt hoàn toàn so với trước khi thiết bị này được lắp đặt. Một môi trường làm việc với không khí an toàn, trong lành sẽ thanh thế hoàn toàn cho môi trường làm việc dày đặc khí axit độc hại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người lao động làm việc trong xí nghiệp.Cơ chế hoạt động chính của dòng sản phẩm quạt hút hơi axit là sử dụng dòng khí đối lưu để hút và loại bỏ khí độc trong không khí. Với cơ chế này mọi loại hóa chất độc hại ở dạng hơi đều được loại bỏ hoàn toàn khỏi không khí, trả lại một môi trường làm việc với không khí trong lành, an toàn.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm quạt hút hơi axit, sản phẩm này còn mang đến nhiều tiện ích đặc biệt cho người dùng. Sản phẩm được làm từ những chất liệu chống mài mòn hóa học cao cấp nên thích hợp sử dụng trong môi trường nhiều hóa chất. Thiết kế sản phẩm cũng đơn giản, dễ dàng vận hàng đảm bảo hiệu quả sử dụng có một không hai trong xử lý môi trường.

Địa chỉ cung cấp sản phẩm quạt hút hơi axit chất lượng, giá tốt

Công ty B&G Việt Nam hiện đang là công ty số 1 thị trường về cung cấp các sản phẩm, thiết bị, hệ thống xử lý môi trường chất lượng cao. Những sản phẩm do công ty B&G cung cấp luôn đảm bảo khả năng vận hành vượt trội hơn hẳn những sản phẩm cùng loại có trên thị trường.

Điểm mạnh mà những sản phẩm quạt hút hơi axit do công ty B&G Việt Nam cung cấp là khả năng vận hành với tiếng ồn thấp, hiệu năng xử lý không khí mạnh mẽ với khả năng làm việc trong nhiều giờ liền mà không xảy ra những sự cố gián đoạn. Đây cũng chính là một trong những lý do đáng kể để công ty B&G Việt Nam luôn nhận được sự đánh giá cao của người dùng về các sản phẩm xử lý môi trường.

Mức giá sản phẩm quạt hút hơi axit nói riêng và các thiết bị xử lý môi trường nói chung do công ty B&G Việt Nam cung cấp luôn đảm bảo mức giá cạnh tranh trên thị trường nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng.

Lựa chọn quạt hút hơi axit tại công ty B&G Việt Nam chính là lựa chọn lý tưởng cho mọi đơn vị nhà máy, xí nghiệp để cải thiện chất lượng không khí một cách tốt nhất.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam