QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Quạt hút hóa chất giải pháp bảo vệ môi trường

Hiện nay trong những nhà máy, xí nghiệp luôn tận dụng một thiết bị có thể hút được các hóa chất, bụi, khói rác,…rất tốt để bảo vệ môi trường một cách tốt nhất. Thiết bị đó chính là Quạt hút hóa chất, dòng sản phẩm này ngày càng phát huy được thế mạnh của mình và được tận dụng, sử dụng trong nhiều không gian.

Quạt hút hóa chất có đặc trưng gì?

Đối với những chiếc quạt hút công nghiệp này được cấu thành nên từ những chất liệu rất tốt như inox, nhựa PVC,..rất bền, gắn liền được với hoạt động của con người. Mẫu sản phẩm này được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau như tại các khu công nghiệp, bãi rác bệnh viện, xưởng cơ khí, các nhà máy sản xuất,…những nơi này có mức độ ô nhiễm môi trường cao với những  chất thải hóa chất có ảnh hưởng không tốt đến con người.Quạt hút hóa chất cấu tạo nên từ những cột áp với khả năng là tăng cường hiệu suất làm việc của nhwnh cánh quạt hút gió. Với mức lưu lượng gió được đảm bảo để hút được những khói hoặc là hóa chất ở môi trường bên ngoài.

Khi thiết kế nên dòng sản phẩm này còn có chức năng là loại bỏ được những mùi ô nhiễm từ bên ngoài, loại bỏ sạch sẽ các chất thải, giúp cho không khí bên ngoài được thanh lọc một cách tốt nhất, giúp cho môi trường được trong sạch hơn.

Hiệu suất làm việc của những dòng sản phẩm này rất tốt, bảo vệ môi trường , sử dụng nguồn điện thấp nên tiết kiệm được điện năng rất hiệu quả. Không những thế máy có thể sử dụng trong nhiều giờ đồng hồ mà không làm giảm đi hiệu suất làm việc của mình.

Bán Quạt hút hóa chất chất lượng cao

Bạn mong muốn mua cho mình những dòng sản phẩm có chất lượng tốt để có thời gian sử dụng lâu dài và hạn chế hỏng hóc. Nhưng trên thị trường hiện nay có nhiều nơi bán hàng có chất lượng kém nhiều người mua phải hàng chất lượng thấp cho nên hay bị hỏng. B&G Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những mẫu Quạt hút hóa chất có chất lượng tốt nhất, với độ bền rất cao. Cho dù bạn có sử dụng trong một thời gian dài thì chất lượng của thiết bị vẫn không bị ảnh hưởng.

Không những thế bạn còn được mua hàng với giá rẻ, thời gian bảo hành dài hạn và sẽ bảo trì nếu như hàng bị hỏng trong quá trình sử dụng.

Một sản phẩm của tương lai khi nó giúp giảm bớt đi tình trạng ô nhiễm môi trường ở nước ta và hút đi những chất độc hại ảnh hưởng không tốt đến con người. Liên hệ với chúng tôi để được mua hàng chất lượng cao. 
 
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam