QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Quạt hướng trục vuông và những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại

Tại các công ty, nhà xưởng, những nơi làm việc đông người với diện tích không gian rộng lớn cần được cung cấp đủ lượng gió làm mát để điều hòa không khí, làm dịu đi sự bức bối, khó chịu. Vậy nên, việc lựa chọn sản phẩm quạt hướng trục vuông được coi là một giải pháp hữu dụng và hợp lý cho vấn đề này. Sản phẩm có những ưu điểm gì và nó có gì khác so với các loại quạt thông thường, hãy cùng tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết sau.


Cấu tạo và chức năng của quạt hướng trục vuông


Đây là một sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo một hướng hiện đại và tiên tiến. Khác với những loại quạt truyền thống thông thường, sản phẩm được trang bị thêm một loại cửa chớp tự động, có tác dụng ngăn chặn các tác động từ bên ngoài, giúp cho việc sử dụng được an toàn hơn. Bộ phận chớp cửa này đồng thời có khả năng chống lại được sự ăn mòn, oxi hóa của các chất tác động vào, do đó mà độ bền luôn được đảm bảo một cách tối đa.


Tại các nơi làm việc như nhà kho, xí nghiệp, với lượng hàng hóa và nhân công làm việc khá đông, việc sử dụng quạt hướng trục vuông làm tăng lưu lượng gió và hiệu quả làm mát vô cùng cao. Hệ thống cánh quạt được làm bằng inox chất lượng, vận hành linh hoạt và êm ái, không hề gây ra bất cứ tiếng động nào.

Ngoài tính năng mang đến lưu lượng gió lớn, điều hòa không khí, sản phẩm còn có khả năng hút bụi, hút không khí nóng bức, ô nhiễm trong các gian phòng. Do đó mà ngày nay, trong các khu chăn nuôi, nhà máy, khách hàng lựa chọn quạt hướng trục vuông như một sự ưu tiên hàng đầu.


Đặt mua quạt hướng trục vuông tại công ty TNHH kỹ thuật B&G Việt Nam


Khi đặt mua sản phẩm quạt công nghiệp, khách hàng cần lưu ý đến chất lượng cũng  như giá thành của sản phẩm có phù hợp và có đạt yêu cầu không. 


Để tránh bị nhầm lẫn bởi các mặt hàng, khách hàng hãy tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của công ty TNHH kỹ thuật B&G Việt Nam. Đây là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu các loại quạt công nghiệp chính hãng và chất lượng. Sản phẩm nào cũng có giấy bảo hành, giấy kiểm chứng chất lượng sản phẩm trước khi đến tay khách hàng.


Chất lượng đi đầu, khách hàng là thượng đế, đó là những mục tiêu và là tiêu chuẩn mà công ty chúng tôi hướng tới. Để sở hữu những dòng sản phẩm chính hãng này, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0938 109 686
 

Xem thêm: Quạt hướng trục công nghệ

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam