QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Quạt hướng trục thân vuông và những đặc điểm cần biết

Hiện nay quạt hướng trục đang là sản phẩm được sử dụng phổ biến trên rất nhiều nơi phải các nhà xưởng, khu, khu chế xuất,... và quạt hướng trục vuông là một sản phẩm đang được ưa chuộng nhất. Hàng năm doanh thu của quạt hướng trục thân vuông rất lớn và đang có xu hướng ngày càng tăng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin nêu ra khái niệm và đặc điểm của loại quả này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!


Đặc điểm của quạt hướng trục thân vuông là gì?
Trong quạt thân vuông sẽ có dòng thức uyển chuyển động song song cùng với hướng trục của quạt. Các sản phẩm quạt hướng trục thân vuông bình thường sẽ được bố trí chiều hút gió và chiều gió vào song song với hướng của trục. Trên thị trường hiện nay sản phẩm quạt hướng trục thân vuông có rất nhiều các thông số kỹ thuật đa dạng, được ứng dụng vào rất nhiều các điều kiện sử dụng, đặc điểm sử dụng khác nhau.


Chính vì vậy tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng mà họ có thể lựa chọn được các thông số kỹ thuật phù hợp của mình.


Ưu điểm của quạt hướng trục thân vuông là gì?
Không thể phủ nhận rằng quạt hướng trục thân vương hiện nay có khả năng chịu nhiệt rất cao do thiết kế đặc biệt. Các loại linh kiện sử dụng để lắp ráp sản xuất quạt thân vương đều bằng thép có chất lượng cao. Chính vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vào thời gian sử dụng của loại sản phẩm này.
 
Ngày nay do mục đích sử dụng, quạt hướng trục thân vuông có thể đặt nằm ngang hoặc thẳng đứng một phát huy tối đa các tác dụng thông gió trong nhà cao tầng,  nhà xưởng, thậm chí là dưới hầm mỏ.


Mục đích quạt phun sương trong thị trường hiện nay
Mục đích của quạt hướng trục thân vuông đó chính là tạo sự thông thoáng cho không gian. Chính vì vậy loại quạt này đang được ứng dụng rất nhiều vào trong các khoang tàu thủy, nhà hàng, các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng,... Các khu nhà cao tầng cũng đang được áp dụng loại quạt này để tránh những sự cố ngoài ý muốn xảy ra. 


Trên đây là một số những đặc điểm của quạt thông vuông cũng như lợi ích mà nó mang đến cho cuộc sống của con người. Mong rằng trong tương lai sản phẩm này sẽ phát triển hơn nữa cả về chất lượng, hình thức  và mục đích sử dụng để có thể phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng. Chắc chắn những sản phẩm sẽ đem lại những sự thỏa mái, tin tưởng nhất cho người dùng. Chúc các bạn tìm được những sản phẩm quạt thân vuông như ý! 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam