QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Quạt hướng trục – lựa chọn hoàn hảo với khả năng thông gió vượt trội

Tại các khu công nghiệp hiện nay việc đảm bảo môi trường làm việc thoáng đãng, sạch sẽ, hạn chế tối đa khói bụi là một trong những yêu cầu cần thiết để tạo ra những hiệu quả tốt nhất trong quá trình sản xuất. Đáp ứng được những yêu cầu kể trên thì việc sử dụng quạt hướng trục chính là một trong những lý chọn hoàn hảo nhất mà các đơn vị xí nghiệp, nhà máy không nên bỏ qua.

Những lý do nên lựa chọn sử dụng quạt hướng trục

Không phải bỗng dưng mà những sản phẩm quạt hướng trục lại được ưu tiên lựa chọn hơn hẳn so với những loại quạt công nghiệp trên thị trường hiện nay. Có nhiều lý do để dòng quạt công nghiệp này được lựa chọn chứ không phải bất cứ một mẫu quạt khác có mặt trên thị trường.

Thứ nhất, quạt hướng trục sở hữu thiết kế nhỏ gọn, thích hợp cho người dùng bố trí tại nhiều không gian khác nhau mà không gây ra tốn diện tích. Sản phẩm cũng dễ dàng di chuyển, cầm nắm, đặt để khi người dùng cần bố trí tại những vị trí khác nhau theo ý muốn của mình.Thứ hai, công suất hoạt động của quạt hướng trục vô cùng ổn định. Nhờ vào việc được trang bị hệ thống động cơ tân tiến, mẫu quạt này mang đến chức năng vận hành hiệu quả với nguồn cấp gió ổn định trong nhiều điều kiện sử dụng khác nhau, thậm chí cả trong trường hợp nguồn điện thấp.

Thứ ba, luồng gió được sản sinh từ quạt hướng trục có lưu lượng lớn giúp hỗ trợ làm mát, điều hòa không khí trong những phạm vị diện tích không gian lớn. Điều này đảm bảo cho những môi trường làm làm việc tại các nhà máy, nhà xưởng, nhà kho luôn được trong trạng thái thoáng mát lý tưởng.

Nhìn chung thì việc lựa chọn sử dụng quạt hướng trục chính là một quyết định sáng suốt hỗ trợ những đơn vị nhà máy, xí nghiệp có thể dễ dàng tạo ra được những môi trường làm việc với chất lượng không khí tốt nhất.

Địa chỉ cung cấp quạt hướng trục chất lượng số 1 thị trường?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đến với người dùng những sản phẩm quạt công nghiệp chất lượng. Để sở hữu cho mình những sản phẩm quạt hướng trục chất lượng nhất, khách hàng nên tìm đến với công ty B&G Việt Nam.

Lựa chọn sử dụng quạt hướng trục do công ty B&G Việt Nam cung cấp, khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm về chất lượng cũng như khả năng vận hành một cách vượt trội nhất. Điều này hiếm có ở những sản phẩm quạt công nghiệp khác do những đơn vị có trên thị trường cung cấp.

Mọi thông tin cần tư vấn về những sản phẩm quạt hướng trục chất lượng, khách hàng có thể liên hệ đến với công ty B&G Việt Nam để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam