QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Quạt hướng trục

Có lẽ, những sản phẩm thông gió mà chúng ta vẫn thường nhìn thấy trong cuộc sống hàng ngày là những sản phẩm thông dụng nhất. Bởi chúng có một chức năng vô cùng cần thiết, đó là tạo áp suất, giúp cho không khí trong một không gian cụ thể được lưu thông, thoáng đãng, sạch sẽ, để tinh thần con người thư thái. Sản phẩm quạt hướng trục còn cần thiết hơn trong những không gian lớn như nhà xưởng, xi nghiệp, nhằm mang đến được những an toàn cho sức khỏe lao động.
 
Quạt hướng trục là gì?

Quạt hướng trục là quạt thông gió, tạo áp suất cao dẫn đến có dòng khí hút vào và thổi ra song song với trục quạt. Dòng khí này gọi tắt là gió. Có thể hiểu như sau: quạt hướng trục là quạt tạo ra gió di chuyển song song với trục quạt.

Sản phẩm quạt hướng trục là một sản phẩm đem đến những ưu điểm tuyệt vời. Bởi đây là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt, an toàn đem đến luồng không khí trong sạch cho không gian như nhà xưởng, nhà kho hoặc hội trường. Sự cần thiết cho môi trường làm việc và hoạt động trong lành được xem là những điều kiện tiên quyết giúp cho đất nước phát triển bền vững.

Chức năng
Chức năng quạt hướng trục: thông gió, cấp không khí tươi mới, hút mùi tầng hầm, nhà hàng, nhà xưởng, xưởng sấy, kho chứa hàng, hộ chăn nuôi, nông lâm ngư nghiệp, khu công nghiệp, cao ốc, thông gió và hút mùi tổng thể dân dụng…


Các loại quạt hướng trục trên thị trường

Thị trường hiện rất đa dạng mẫu quạt hướng trục khác nhau, theo mục đích sử dụng.

Có 2 loại quạt hướng trục chính: Quạt hướng trục trực tiếp là quạt có cánh gắn trực tiếp vào motor. Và quạt hướng trục gián tiếp là sử dụng dây curoa truyền lực xoay từ motor tới cánh.

Từ 2 loại trên, người ta sản xuất ra rất nhiều loại quạt hướng trục khác nhau, quạt tạo ra áp suất và quạt không tạo ra áp suất, quạt hướng trục thân tròn, thân vuông cố định và không cố định như: quạt hướng trục xách tay…

Quạt hướng trục không tạo ra áp suất được sử dụng nhiều nhất là quạt thông gió hướng trục thân vuông, còn gọi là quạt hút công nghiệp  quạt công nghiệp đường kính cánh lớn.


Cách sử dụng quạt hướng trục hiệu quả nhất

Sử dụng quạt hướng trục hiệu quả nhất bằng cách thông hiểu thông số kỹ thuật và sử dụng đúng thiết kế của quạt như:
Hệ thống hút mùi, thông gió tầng hầm… có ống dẫn khí với nhiệt độ thông thường nên sử dụng quạt hướng trục trực tiếp cho hiệu quả hút mùi cao

Hệ thống thông gió, hút mùi… tương tự có nhiệt độ cao, môi trường tiếp xúc có axit… nên sử dụng quạt hướng trục gián tiếp nhằm bảo vệ motor quạt.

Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, không có ống dẫn khí, không cần tạo áp suất nên sử dụng quạt hút gió hướng trục công nghiệp sẽ cho hiệu quả kinh tế cao hơn.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam