QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Quạt điện công nghiệp – thiết bị thiết yếu trong ngành công nghiệp

Các nhà máy, khu công nghiệp tại nước ta đang phát triển rất mạnh và trong tương lai nó vẫn không ngừng có tốc độ cao. Trong các khu công nghiệp này luôn được trang bị quạt điện công nghiệp để tạo không gian làm việc thoáng đãng và mát mẻ hơn rất nhiều.


Một số mẫu quạt điện công nghiệp có tính ứng dụng cao


Quạt ly tâm thiết bị lọc bụi cũng như xử lý bụi gỗ một cách hoàn hảo cũng như tốt nhất đến với không gian làm việc tại nhà xưởng, khu công nghiệp. Quạt được thiết kế rất thông minh và hiện đại đảm bảo quạt hoạt động với công suất ổn định trong suốt một khoảng thời gian dài hạn.


Quạt hướng trục là mẫu quạt hút bụi trong môi trường làm việc tại khu công nghiệp. Quạt được tạo thành từ những chất liệu tốt, chống chịu được với những tác động từ bên ngoài. Hơn nữa, cánh quạt tạo ra luồng gió mạnh giúp cho việc thanh lọc không khí nơi làm việc tại các xí nghiệp trở nên hiệu quả hơn.

Quạt hút hóa chất là thiết bị rất hữu ích trong việc lắp đặt trong những nhà máy sản xuất các sản phẩm liên quan đến hóa chất. Công dụng của quạt đó chính là hút những hóa chất trong quá trình sản xuất lẫn vào bên trong không gian nhà máy. Đảm bảo không gian làm việc luôn ở trong cảm giác thoải mái và an toàn.


Chuyên cung cấp quạt điện công nghiệp chất lượng


Hiện tại, B&G Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm quạt công nghiệp với chất lượng cao cũng như tốt nhất đến với người có nhu cầu mua hàng. Toàn bộ những sản phẩm đều được cấu thành nên từ những chất liệu tốt nhất đảm bảo thiết bị được sử dụng trong một khoảng thời gian dài hạn.


Hơn nữa, dòng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp có số lượng rất lớn, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những mẫu sản phẩm chất lượng cao, tốt nhất. Hơn nữa, các mẫu sản phẩm của chúng tôi đều được đảm bảo có sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại.


Giá dành cho những mẫu sản phẩm này rất ưu đãi, căn cứ vào công suất của từng mẫu quạt mà giá của các sản phẩm này sẽ có mức giá khác nhau.Hơn nữa, sản phẩm có đều có thời gian bảo hành một cách dài hạn, bảo dưỡng định kỳ.


Công ty chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt quạt nếu như khách hàng có nhu cầu lựa chọn sản phẩm tại công ty của chúng tôi.


Chỉ cần đến với B&G Việt Nam bạn sẽ được mua quạt điện công nghiệp chất lượng cao, tiết kiệm điện năng và thời gian sử dụng ổn định, lâu dài trong các khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng.

Xem thêm: Quạt hướng trục công nghệ
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam