QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Phương thức chọn quạt công nghiệp phòng chống cháy nổ

Để khắc phục không khí nắng nóng, oi bức của mùa hè, B&G Việt Nam đã cho ra mắt hệ thống quạt công nghiệp phòng chống cháy nổ, được sử dụng chủ yếu ở những nơi có chứa các chất dễ cháy nổ như kho hàng, nhà xưởng, nhà xưởng sản xuất…Thông qua hệ thống quạt làm dịu mát không khí nơi làm việc, là phương pháp lựa chọn tốt nhất có thể phòng tránh những trường hợp xấu có thể xảy đến bất cứ lúc nào.
 
Quạt công nghiệp phòng cháy nổ là gì?
Quạt công nghiệp phòng chống cháy nổ là một sản phẩm dạng quạt hút. Bao gồm 3 loại chính là quạt thông gió công nghiệp, quạt hướng trục và quạt ly tâm.


Doanh nghiệp áp dụng hệ thống quạt thông gió phòng cháy nổ là một điều hoàn toàn đúng đắn. Bằng nguyên lý hoạt động dựa trên hệ thống quạt điện có công suất lớn, động cơ cấu tạo hết sức đặc biệt, kèm theo cài đặt chip nhiệt có tác dụng bảo vệ, đồng thời có lớp vỏ đúc dầy, kín bên ngoài không làm phát sinh tia lửa điện, có tác dụng rất lớn trọng việc phòng chống cháy nổ hết sức hiệu quả.

Ngoài ra, hệ thống quạt công nghiệp, còn chứa các bộ phận được sản xuất bằng thép chất lượng cao, giúp làm tăng độ bền vững và kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm.

Bằng việc áp dụng hệ thống thiết kế chuyên biệt không phát ra tia lửa nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, dù trong môi trường dễ cháy nổ nào đi chăng nữa như dầu khí, hoá chất…

Ứng dụng của quạt phòng chống cháy nổ
Quạt phòng chống cháy nổ thường được sử dụng phổ biến trong những tầng hầm của những toà nhà chung cư cao tầng, bệnh viện, trường hợp… có tác dụng làm mát không khí, dịu khí nóng do thời tiết gây ra.

Hệ thống quạt công nghiệp chống cháy nổ có nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp cũng như sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, chất lượng, giá thành thoải mái cho sự lựa chọn của các doanh nghiệp, tìm ra một hệ thống phù hợp nhất cho không gian làm việc của đơn vị mình.

Vì vậy, trong một vài năm trở lại đây, các dòng sản phẩm quạt công nghiệp ngày càng nhận được sự tin yêu và ưa thích của phần lớn đối tượng người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Bất cứ quý khách hàng nào có nhu cầu sử dụng hệ thống quạt công nghiệp chống cháy nổ, hãy liện hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi, luôn cam kết đem lại niềm tin cho công trình, nhà xưởng.. bằng hệ thống quạt chất lượng cao và tối tân nhất.


 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam