QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Phụ kiện lọc bụi và những lợi ích trong các khu công nghiệp, nhà xưởng

Hiện nay, khi kinh tế xã hội phát triển thì quá trình sản xuất các sản phẩm phục vụ thị trường diễn ra ngày càng nhiều. Chúng ta không thể phủ nhận được những lợi ích kinh tế của những công ty, xí nghiệp mang đến trong thời đại ngày nay. Không những sản xuất ra những đồ dùng cần thiết hàng ngày mà còn giúp rất nhiều các nhân viên có công ăn việc làm ổn định.

Tuy nhiên, chúng ta cũng phải kể đến những tác hại mà lượng khí thải trong quá trình sản xuất đưa ra môi trường. Trong những trường hợp này, các chủ doanh nghiệp nhà xưởng cần phải có một hệ thống lọc bụi chất lượng. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đưa ra những lợi ích mà khoa học mang đến cho cuộc sống của con người. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Bảo vệ sức khỏe của cán bộ, công nhân viên
Đặc biệt trong những xưởng sản xuất gỗ, giấy và các kim loại nặng , sản sinh ra rất nhiều những bụi bẩn, chúng có kích thước rất nhỏ, có thể theo đường hô hấp vào bên trong cơ thể làm hại đến phổi và thận. Nếu tiếp xúc quá lâu trong những môi trường có nhiều bụi, các công nhân trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất có thể mắc những bệnh nghiêm trọng về sức khỏe, thậm chí là bệnh ung thư.

Không chỉ các công nhân viên mà các cán bộ thường xuyên phải theo dõi và đốc thúc quá trình sản xuất cũng không tránh khỏi những nguy cơ về sức khỏe. Chính vì vậy, việc sử dụng hệ thống lọc bụi là một lựa chọn đúng đắn trong bất cứ ngành công nghiệp sản xuất nào.

Mang đến lợi ích cho công ty
Khi các cán bộ nhân viên đã có đủ điều kiện về sức khỏe, yên tâm lao động, công tác thì tất nhiên sản lượng sẽ mang lại lợi ích cho công ty doanh nghiệp đó nói riêng và ngành kinh tế của cả nước nói chung. Từ đó chúng ta không thể phủ nhận được rằng lợi ích của hệ thống lọc bụi là rất lớn.
 
Chi phí lắp đặt cũng không hề đắt
Hiện nay trên thị trường, hệ thống lọc bụi chất lượng mang đến sự an toàn cho sức khỏe và còn tiết kiệm rất lớn cho khách hàng. Các bạn có thể đặt mua những loại máy hút bụi có công suất phù hợp với quá trình sản xuất của công ty mình. Từ đó bạn vừa có thể bảo vệ được sức khỏe của mọi người, lại vừa tiết kiệm được các khoản chi tiêu.

Trên đây là một số lợi ích mà hệ thống lọc bụi mang đến cho các công ty, nhà xưởng. Mong rằng trong tương lai, sản phẩm này sẽ được các khách hàng ủng hộ hơn nữa để mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe, kinh tế cho mọi người.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam