QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Phụ kiện lọc bụi hỗ trợ tích cực cho hệ thống lọc bụi công nghiệp

Với tình trạng ô nhiễm môi trường như hiện nay thì những hệ thống lọc công nghiệp luôn hoạt động hết công suất để giảm tải bớt phần nào sự ô nhiễm. Và để cho những hệ thống lọc này hoạt động một cách tốt nhất thì không thể thiếu Phụ kiện lọc bụi. Nhờ vào những phụ kiện hỗ trợ tốt nhất đến với hệ thống lọc bụi công nghiệp.

Một số phụ kiện lọc bụi phổ biến

Túi lọc bụi là một phụ kiện được sử dụng cho hệ thống lọc công nghiệp. Phụ kiện này được ứng dụng và sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp như sắt, theo, chì, xưởng đúc, phun than bụi nhỏ, hút khí lọc bụi thô sơ, thu gom bụi, chế tạo nhựa, chế tạo thuốc,.. Túi lọc này có khả năng chịu được nhiệt độ rất tốt, hiệu quả lọc bụi cũng rất cao nên được tận dụng nhiều.

Phụ kiện tiếp theo không thể thiếu trong hệ thống lọc bụi túi đó là van giữ bụi. Phụ kiện này có chức năng là thu hồi rung giũ khí nén đồng thời kết hợp với các mạch điều khiển giúp cho quá trình hoạt động của hệ thống làm sạch có thể tự động làm việc và hiệu quả.

Phụ kiện này có vai trò rất tốt trong việc kết quả giũ sạch bụi từ túi lọc bụi. Từ đó giúp cho môi trường ở xung quanh trong sạch hơn và con người có sức khỏe tốt hơn.

Bộ điều khiển giũ bụi là một phụ kiện tiếp theo bài viết cung cấp đến cho bạn khi mà thiết bị này có thể điều chỉnh những thiết bị hoạt động trong hệ thống một cách tốt nhất, không phải mất nhiều thời gian cũng như công sức. Phụ kiện còn có tính năng nhận lệch ngoài để chạy và đảm bảo độ chính xác và chuẩn nhất, chính xác nhất đối với hệ thống lọc công nghiệp.

Nhờ vào những phụ kiện này mà hệ thống  lọc bụi công nghiệp mới có thể phát huy được mọi tính năng, ưu điểm của mình. Nếu như bạn mong muốn lựa chọn cho mình những phụ kiện này thì có thể đến với những địa chỉ uy tín để mua.

Cung cấp Phụ kiện lọc bụi chất lượng cao

Hiện nay, B&G Việt Nam là một trong những công ty cung cấp các phụ kiện lọc bụi với chất  lượng tốt nhất đến với khách hàng. Với chúng tôi, bất kỳ sản phẩm nào bán ra đều được chọn lựa và kiểm tra một cách kỹ lưỡng đảm bảo hàng chất lượng đến với khách hàng. Hệ thống lọc bụi công nghiệp sẽ hoạt động tốt nhất mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.

Như vậy, Phụ kiện lọc bụi là những phụ kiện không thể thiếu trong toàn bộ hệ thống của nó. Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ và cung cấp thiết bị tốt nhất đến với người dùng. 
 
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam