QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Phụ kiện lọc bụi có công dụng gồm những loại nào và có công dụng gì?

Đó là một trong những lsy do quý khách hàng nên xây dựng cũng như lắp đặt các hệ thống lọc bụi. Phụ kiện lọc bụi trong hệ thống lọc bụi mang đến nhiều ưu điểm giúp mang đến không gian và không khí thoáng mát, trong lành. Bên cạnh đó việc lắp đặt các thiết bị lọc bụi và phụ kiện lọc bụi còn rất dễ dàng có giá thành phải chăng, hấp dẫn nhất.

Phụ kiện lọc bụi gồm những loại nào?

Hệ thống lọc bụi có cấu tạo tương đối đơn giản. Điều này đảm bảo cho các khách hàng có thể dễ dàng vận hàng cũng như sửa chữa trong trường hợp xảy ra các sự cố hư hỏng cần sửa chữa. Hệ hống lọc bụi và phụ kiện bao gồm những loại sau:Động cơ điện: Đây là bộ phận giúp cung cấp nguồn điện năng cho hệ thống lọc bụi có thể vận hành và dễ dàng thực hiện những thao tác như hút bụi và thổi bụi.

Cống nạp và phụ kiện đi kèm: Cống nạp có chức năng chính là hút sạch những bụi bẩn có trong không khí và vât chất thông thường vào trong máy hút bụi mang đến không khí trong lành và sạch sẽ.

Thùng chứa bụi/ túi lọc bụi: Rác và chất ô nhiễm, khói, bụi bẩn từ môi trường sẽ được hút vào đây để hạn chế sự phát tán ra ngoài môi trường.

Cổng thoát khí: Đây là bộ phận giúp xả không khí sạch ra khỏi máy đảm bảo không khí sạch sẽ và trong lành hơn hẳn.

Hệ thống quạt: Hệ thống này được thiết kế nhằm tạo ra những luồng gió thổi từ đó lọc bụi được tốt hơn.

Sử dụng hệ thống lọc bụi mang đến lợi ích gì

Phụ kiện lọc bụi được sử dụng trong các hệ thống lọc bụi có nhiều ưu điểm mang đến công năng sử dụng vô cùng tốt.

Các thiết bị này có khả năng lọc bụi bẩn cũng như không khí bị ô nhiễm mang đến một không gian trong lành và thông thoáng.

Những lợi ích mà hệ thống lọc bụi mang lại:

Chi phí xây dựng thấp, tiết kiệm nhân công, thời gian và điện năng. Các hệ thống lọc bụi ngày càng được lựa chọn và sử dụng trong nhiều nhà máy, công xưởng với mục đích chính mang đến bầu không khí trong lành và sạch sẽ.

Hệ thống này có tiếng ồn thấp nhờ được trang bị hệ thống quạt mạnh mẽ, nhanh chóng hút bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm không khí, khói bụi trả lại bầu không khí trong lành và sạch sẽ. Thiết kế của hệ thống lọc bụi còn hướng đến sự tối giản mang đến nhiều yếu tố về mặt thẩm mỹ cho doanh nghiệp.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam