QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Phụ kiện lọc bụi chất lượng phục vụ cuộc sống chất lượng

Hiện đại hóa, công nghiệp hòa là một xu hướng được mọi nền kinh tế trên toàn Thế Giới chúng ta đàn hướng đến và sử dụng để đẩy mạnh sự phát triển của đất nước một cách toàn diện. Tuy nhiên chính vì nhu cầu này mà môi trường sống của chúng ta đang bị đe dọa, khói bụi ngày càng nhiều tại mọi nơi, ô nhiễm môi trường đang ở mức đáng báo động, hiện tượng hiệu ứng nhà kính, … là tất cả những vấn đề đang đe dọa đến chất lượng cuộc sống của chúng ta.
 

Bên cạnh đó các hoạt động sản xuất để phục vụ việc làm ra sản phẩm, cung cấp cho nhu cầu tiêu dùng của người dân cũng tạo ra rất nhiều khói bụi. Điều này gây ảnh hưởng nhiều đến chất lượng làm việc và sức khỏe của người lao động.

Thiết bị lọc bụi
Trên thị trường có rất nhiều các thiết bị được thiết kế và lắp ráp để cung cấp cho nhu cầu làm sạch không khí trong không gian sống và làm việc tồn tại nhiều khói bụi và các vật chất lơ lửng khác trong không khí có tác động không tốt đến sức khỏe và hệ hô hấp của con người.

Phụ kiện lọc bụi được trang bị các hệ thống nút điều khiển chuyên dụng phục vụ cho việc điều khiển và vận hành hệ thống một cách hợp lý, thích hợp với điều kiện và đặc điểm của bụi bẩn tại nơi cần sử dụng.

Trong các thiết bị lọc bị có chứa các phụ kiện lọc bụi được thiết kế chuyên dụng và thiết kế từ những vật liệu khác nhau như vải lọc, hệ thống túi lọc, hệ thống cánh quạt hút, … giúp cho hoạt động của các thiết bị này được thực hiện một cách tốt nhất, hiệu quả và cho năng suất làm việc cao.

Tác dụng khi sử dụng phụ kiện lọc bụi
Phụ kiện lọc bụi được sử dụng phổ biến trong các máy móc đảm nhận việc lọc bụi cho chất lượng cuộc sống tốt hơn đó là các van lọc bụi, các bộ điều khiển quá trình lọc bụi trong các thiết bị lọc, túi giữ bụi, … được lắp ráp và hoạt động ổn định tạo nên hiệu năng cao và giảm thiểu được yếu tố bụi bẩn trong môi trường sống và làm việc.

Phụ kiện lọc bụi là những thiết bị góp phần vào việc duy trì một không khí trong lành, giảm thiểu sự tồn tại của nhân tố lơ lửng độc hại cho sức khỏe con người trong môi trường sống và làm việc nhờ vào sự hoạt động hiệu quả, các hệ thống túi chứa và vải lọc được thiết kế đặc biệt, chuyên dụng cho mục đích lọc bụi bẩn có nhiều kích thước khác nhau. Làm sạch môi trường cho một điều kiện làm việc tốt có vai trò rất lớn trong việc xây dựng cuộc sống chất lượng và phát triển kinh tế.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam