QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Nơi cung cấp và lắp đặt hệ thống xử lý khói chuyên nghiệp

Trong quá trình sản xuất hiện nay có rất nhiều công ty thải ra khói gây ô nhiễm môi trường cũng như  gây nguy hại đến với sức khỏe con người. Lúc này hệ thống xử lý khói là một thiết bị không thể thiếu trong các công ty.

Sự cần thiết của hệ thống xử lý khói

Bên cạnh những luồng khói đen xì thải ra môi trường mà hiện nay còn xuất hiện thêm một loại khói bụi thường xuất hiện trong các mô hình sản xuất khép kín hoặc phòng sạch.  Những hơi nóng hay thậm chí là mùi của nguyên vật liệu cũng tạo nên một môi trường làm việc không lành mạnh. Lúc này hệ thống xử lý khói là rất cần thiết trong các nhà máy tại khu công nghiệp.

 

 

Các hệ thống xử lý khói này có hệ thống lọc khí sẽ giúp cho không khí trong môi trường làm việc luôn được đảm bảo và trở thành một môi trường lý tưởng cho mọi công nhân.

Địa chỉ cung cấp và lắp đặt hệ thống xử lý khói

Trong bài viết này chúng tôi có gợi ý cho bạn một công ty chuyên về dịch vụ cung cấp và lắp đặt hệ thống xử lý khói có uy tín và sự chuyên nghiệp đó là Công ty TNHH kỹ thuật B&G Việt Nam.

Đối với hệ thống xử lý này công ty có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn. Căn cứ vào không gian, diện tích của nhà máy sẽ lựa chọn hệ thống có diện tích phù hợp nhất. Bộ máy có chất lượng tốt đảm bảo có thời gian sử dụng lâu dài. Quy trình sản xuất máy trên hệ thống dây chuyền hiện đại và các nguyên vật liệu cấu thành máy luôn đảm bảo có chất lượng tốt nhất.

Trong quá trình lắp đặt hệ thống sở hữu đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo một cách bài bản cho nên  sẽ mang đến cho khách hàng một hệ thống xử lý khói đảm bảo an toàn và tiện lợi. Quy trình lắp đặt chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn và hiệu quả thì luôn đạt chất lượng cao.

Sau khi tiến hành lắp đặt hệ thống này xong công ty vẫn tiến hành bảo dưỡng và có thời gian bảo hành nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng hệ thống máy. Giá cho hệ thống xử lý khói cũng không hề đắt, để giúp bạn có thể biết được giá cho thiết bị mình định lắp đặt thì hãy truy cập vào hệ  thống website locbuibg.vn để được báo giá một cách chính xác nhất.

Thông qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn  được cho mình nơi lắp đặt hệ thống xử lý khói chuyên nghiệp và chất lượng, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng cũng như là bảo vệ sức khỏe con người.
 
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam