QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Những tiêu chí quan trọng khi chọn mua tủ lọc bụi mà bạn nên biết

Ô nhiễm khí bụi khiến sức khỏe của công nhân suy giảm và mắc các bệnh về hô hấp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, sức khỏe và hiệu suất của công việc. Chính vì thế, các doanh nghiệp, công ty đã đầu tư lắp đặt các thiết bị máy móc có khả năng giúp không khí bên trong nhà xưởng trở nên trong lành hơn. Và tủ lọc bụi là một trong số đó. Vậy làm sao để mua được tủ lọc bụi chất lượng? Chúng ta phải dựa trên tiêu chí nào để chọn mua tủ lọc bụi?
 
Thương hiệu của tủ lọc bụi
Tiêu chí đầu tiên để đánh giá chất lượng của tủ lọc bụi chính là thương hiệu của tủ lọc bụi. Chỉ có những nơi cung cấp tủ lọc bụi chất lượng tốt, được nhiều khách hàng phản hồi tốt thì tên tuổi của họ mới được nhiều người biết đến. Đây là yếu tố làm nên thương hiệu của sản phẩm. 


Bởi nền tảng của các hãng tủ lọc bụi đều như nhau ở điểm xuất phát. Chính thời gian, chất lượng đã làm nên thương hiệu của chúng. Do đó, chúng ta nên chọn những thương hiệu tủ lọc bụi có tiếng, được khách hàng mua trước đánh giá cao.


Đặc điểm cấu tạo và tính năng của tủ lọc bụi
Tủ lọc bụi là một sản phẩm được thiết kế gồm nhiều bộ phận được kết nối chặt chẽ tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh giúp hút bụi và xử lý bụi một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất. Tủ lọc bụi có thiết kế khá nhỏ gọn, hiệu suất lọc cao. Với những nhà xưởng vừa và nhỏ thì tủ lọc bụi chính là gợi ý hoàn hảo giúp mang lại một không gian sạch sẽ, an toàn và tiết kiệm diện tích nhất. 


Tham khảo trước giá của tủ lọc bụi
Đây là điều rất cần thiết giúp chúng ta có thể mua được những chiếc tủ lọc bụi với giá hợp lý nhất. Nhờ việc so sánh giá trên thị trường, tránh được các cơ sở làm ăn không uy tín bán sản phẩm tủ lọc bụi với mức giá cao hơn so với thị trường. 


Chế độ bảo hành cho tủ lọc bụi 
Cuối cùng, yếu tố quan trọng nhất mang tính quyết định giúp nhiều khách hàng có thể tin tưởng vào sản phẩm tủ lọc bụi của công ty chúng ta đó chính là chế độ bảo hành cho tủ lọc bụi lâu dài. Do đó khách hàng nên tìm những địa chỉ cung cấp tủ lọc bụi đảm bảo các yếu tố này để có thể sở hữu tủ lọc bụi chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất và bảo hành tốt nhất.


Sở hữu tủ lọc bụi chất lượng thì khách hàng có thể yên tâm rằng nhân viên của mình sẽ có môi trường làm việc tốt nhất.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam