QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Những lý do các nhà máy hoạt động sản xuất phải lắp đặt quạt hướng trục

Không khí trong môi trường làm việc ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người lao động. Hiện nay để đảm bảo vệ sinh môi trường đồng thời mang đến sự yên tâm cho người làm việc, các nhà máy hoạt động sản xuất, các khu kinh tế ưu tiên lắp đặt quạt hướng trục để mang lại môi trường làm việc lý tưởng, nâng cao năng suất làm việc của mọi người.

Vai trò của quạt hướng trục

Quạt hướng trục có chức năng thay đổi hướng gió, thay đổi không khí làm việc, đảm bảo môi trường trong lành, hạn chế khói bụi, mùi hôi từ quá trình sản xuất kinh tế gây ra. 

Bên cạnh đó, đối với môi trường làm việc ẩm thấp, quạt hướng trục giúp cho không khí được khô thoáng hơn, làm mát máy móc và hạ nhiệt độ vào những ngày hè nóng nực. Khỉ sử dụng quạt hướng trục, chúng ta tiết kiệm được nguồn chi phí rất lớn cho việc lắp đặt hệ thống làm mát, hiệu quả mang lại không kém gì các hệ thống làm mát cồng kềnh, tốn kém hiện nay. 


Các loại quạt hướng trục được sử dụng phổ biến

Quạt hướng trục tròn: Với thiết kế độc đáo, đơn giản và nhỏ gọn, mẫu quạt này tiện dụng cho việc lắp đặt trên tường, đặt dưới mặt đất, bất cứ vị trí nào mang đến sự tiện dụng nhất cho người sử dụng. Lực gió mà sản phẩm này tạo ra cực mạnh, có thể đi xa 200-300m, phù hợp sử dụng ở môi trường có diện tích rộng.

Quạt hướng trục gián tiếp: Đây là chiếc quạt hoạt động cực tốt trong môi trường làm việc khắc nghiệt như thế nào đi chăng nữa (nhiều khói bụi, độ ẩm cao, nhiệt độ cao,…). Chúng ta có thể tùy chỉnh tốc độ đi của hướng gió nhờ được lắp đặt bộ phận điều khiển trên chiếc quạt này.

Quạt hút hơi hóa chất: Đối với môi trường thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất như sản xuất hóa chất, kim loại, dầu mỏ, khí đốt,…quạt hút hơi hóa chất hạn chế được những nguy hiểm từ hóa chất tác động đến sức khỏe người lao động, đồng thời khắc phục được tình trạng nhanh xuống cấp của các thiết bị máy móc làm việc.

Quạt hướng trục ngày càng có vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất và trong cuộc sống của chúng ta. Để đảm bảo được sức khỏe làm việc cho người  lao động, nâng cao năng suất làm việc trước hết hãy đầu tư vào điều kiện cơ sở vật chất đáp ứng được điều kiện làm việc tốt nhất cho mọi người. 

Hãy đến với B&G Việt Nam để được sở hữu ngay những chiếc quạt hướng trục hiện đại, thông minh với giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay!
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam