QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống xử lý mùi

Việc ở các các cửa hàng ăn, nhà máy, phân xưởng và nhà bếp luôn là những nơi có những mùi khó chịu so tính chất làm việc của các căn phòng, đây là một điều mà không nơi nào tránh được. Vấn đề này khiến cho những người làm việc và khách hàng hoặc những người làm việc khó chịu khi tiếp xúc phải.

 Vì vây để cải thiện các vấn đề này thì các bạn nên chú ý đầu tư vào việc lắp đặt hệ thống xử lý mùi để cho môi trường xung quanh và môi trường làm việc được cải thiện nhiều nhất. 


Giới thiệu về hệ thống xử lý mùi
Hiện nay trên thị trường có 4 loại máy hút mùi cơ bản đó là: loại cổ điển, âm tủ, ống khói và đảo. 

Loại máy cổ điển là các máy có kích thước nhỏ gọn và thường được sử dụng nhiều hơn cho các phòng bếp của gia đình. Với công suất nhỏ thì sẽ phù hợp với không gian nấu nướng không quá rộng và tần suất nấu nướng không quá nhiều.


 

Loại máy âm tủ là loại máy cũng khá tương tự với các loại máy cổ điển, loại máy này có đặc điểm nổi bật đó là có thiết kế tự động nhô ra ngoài khi có hoạt động hút mùi. 

Loại đống khói phù hợp với không gian bếp hoặc không gian làm việc rộng rãi và có tần suất nấu nướng nhiều thì lựa chọn hệ thống hút bụi ống khói là một sự lựa chọn hoàn hảo.
Loại đảo là loại máy được treo độc lập giữa nơi nấu nướng hoặc nơi làm việc, với tính năng như vậy thì máy có thể phù hợp với những không gian hiện đại.

Lựa chọn hệ thống phù hợp với kích thước của nơi cần lắp đặt
Kích thước của nơi cần lắp đặt có ảnh hưởng khá là nhiều đối với việc lưa chọn mua sản phẩm. Các bạn cần phải lựa chọn các loại máy làm sao cho phù hợp với không gian. Không gian rộng mà máy nhỏ thì công suất sẽ không đảm bảo còn không gian nhỏ mà máy lớn thì lại lãng phí.

Lựa chọn công suất của máy hút mùi
Tùy vào tính chất công việc, tần suất nấu ăn và không gian để các bạn có thể lựa chọn các loại máy sao cho phù hợp.

Về vấn đề này khi lựa chọn thì các bạn sẽ được các nhà phân phối sản phẩm tư vấn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Giá cả và chế độ bảo hành
Về giá cả là một trong những điều kiện tiên quyết hơn cả khi lựa chọn sản phẩm, bạn cần phải cân nhắc lựa chọn các loại máy sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Cùng với đó yếu tố bảo hành cũng cần phải được quan tâm, tuy nhiên các bạn cũng không lo lắng quá vì các sản phẩm này rất ít bị hư hỏng.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam