QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống xử lý bụi gỗ mà bạn nên biết

Ngành sản xuất, chế biến đồ gỗ đã và đang là lĩnh vực rất được ưa chuộng và đáp ứng nhu cầu sử dụng của hầu hết khách hàng. Trong các xưởng sản xuất, chế biến gỗ thường chứa rất nhiều bụi gỗ nếu không được xử lý tốt thì bụi gỗ có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của con người. Đó chính là lý do mà các doanh nghiệp, xưởng sản xuất đồ gỗ nên sử dụng hệ thống xử lý bụi gỗ.
 
Đặc điểm và lợi ích của hệ thống xử lý bụi gỗ
Hệ thống xử lý bụi gỗ là một hệ thống bao gồm nhiều bộ phận được lắp ghép với nhau như bộ lọc bụi, quạt hút bụi,...Tạo thành một hệ thống xử lý bụi gỗ hoàn chỉnh. Hệ thống này có tác dụng hút sạch bụi gỗ vào bên trong và xử lý mang lại bầu không khí trong lành, sạch sẽ cho nhà xưởng, nhờ vậy đảm bảo được môi trường làm việc an toàn nhất cho người lao động. 


Bên cạnh đó, việc xử lý bụi gỗ sạch sẽ giúp các sản phẩm đồ gỗ của chúng ta đẹp và không bị bụi bẩn làm mất thẩm mỹ. Người lao động có sức khỏe tốt làm việc sẽ hiệu quả hơn vì thế sẽ mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đồ gỗ. Như chúng ta đã biết bụi gỗ rất độc hại nếu chúng ta không có biện pháp xử lý thì bụi gỗ tích tụ ảnh hưởng đến hệ hô hấp của con người và gây ra những bệnh nguy hiểm cho sức khỏe của con người. 


Đó chính là lý do mà các doanh nghiệp nên đầu tư lắp đặt hệ thống xử lý bụi gỗ để vừa đảm bảo sức khỏe cho người lao động vừa bảo vệ lợi ích cho chính doanh nghiệp.


Cần lưu ý gì khi lắp đặt hệ thống xử lý bụi gỗ
Để lắp đặt hệ thống xử lý bụi gỗ thì các doanh nghiệp cần có sự tìm hiểu kỹ càng, tham khảo từ nhiều nguồn đáng tin cậy. Và nên chọn các địa chỉ cung cấp, lắp đặt hệ thống xử lý bụi gỗ có tên tuổi trên thị trường. Các địa chỉ cung cấp lắp đặt hệ thống xử lý bụi gỗ phải đảm bảo về chất lượng và có chế độ bảo hành tốt .


Tuyệt đối không lựa chọn các cơ sở cung cấp lắp đặt hệ thống xử lý bụi gỗ giá rẻ, không rõ ràng về nguồn gốc và không có chính sách bảo hành. Hiện nay các cơ sở cung cấp, lắp đặt hệ thống xử lý bụi gỗ rất nhiều nên các doanh nghiệp cũng không dễ dàng trong việc lựa chọn. Do đó, cần phải sáng suốt lựa chọn kỹ càng. Công ty TNHH kĩ thuật B&G Việt Nam là một trong những địa chỉ hàng đầu về cung cấp hệ thống xử lý bụi gỗ. 
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam