QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Những lợi ích khi sử dụng hệ thống hút hơi dầu công nghiệp

Việt Nam đang trên đường hội nhập sâu hơn. Cuộc chiến tranh thương mại giữa Mỹ Trung diễn ra mang đến nhiều cơ hội cho ngành công nghiệp Việt Nam. Có nhiều nhà máy đã rời khỏi Trung Quốc và chọn các địa phương khác để sản xuất trong đó có Việt Nam. Với tình trạng hiện nay, việc nâng cấp nhà xưởng đón đầu xu thế được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Trong nhiều sản phẩm nâng cấp cho hệ thống công nghiệp của bạn có hệ thống hút hơi dầu công nghiệp.


Vậy hệ thống này là gì? Những lợi ích khi sử dụng hệ thống hút hơi dầu công nghiệp sẽ được đề cập trong bài viết này.

Hệ thống hút hơi dầu công nghiệp làm nhiệm vụ gì?
Khi các loại máy công nghiệp gia công sản phẩm như kim loại hoặc gỗ . Các loại máy này hoạt động liên tục sẽ làm rơi xuống những hạt dầu máy. Hệ thống hút hơi công nghiệp làm nhiệm thu gom và xử lý những hạt dầu rơi ra này.


Những lợi ích khi sử dụng hệ thống hút hơi dầu công nghiệp
Các tiêu chuẩn về vệ sinh cũng như bảo vệ môi trường của nước ta ngày càng hoàn thiện và yêu cầu cao hơn trước. Chế tài xử phạt đối với các nhà máy không đảm bảo là rất nặng và có thể làm đình trệ công việc sản xuất của bạn.


Nhân sự là nguồn lực quí báu của doanh nghiệp. Việc môi trường đảm bảo giúp người lao động tránh khỏi bệnh tật do hơi dầu tích tụ lâu ngày. Một môi trường làm việc tốt cũng làm cho người lao động làm việc hiệu quả hơn, năng suất cao hơn. Khách hàng hay đối tác đến tham quan nhà xưởng của doanh nghiệp cũng an tâm hơn.


Hơi dầu nếu không được xử lý lâu ngày có thể bám vào máng khói, dây điện, các thiết bị khác gây ra hỏng hóc. Chi phí để thuê nhân công làm vệ sinh các thiết bị này cũng khá cao. Các thiết bị nhanh chóng hỏng do bám dầu cũng sẽ tiêu tốn của doanh nghiệp một số tiền không phải nhỏ để mua sắm lại.


Nguy cơ cháy nổ rất lớn do dầu bám khắp mọi nơi . Vấn đề này cực kỳ nguy hại, nó không chỉ ảnh hưởng đến tài sản mà còn đôi khi cả tánh mạng. Vì môi trường dầu rất cao, chỉ cần tia lửa nhỏ có thể gây ra vụ cháy kinh hoàng.
Tùy theo mỗi loại hình nhà xưởng cần có những hệ thống hút hơi dầu khác nhau và sẽ được nhà cung cấp tư vấn đầy đủ, dễ hiểu . Hệ thống hút hơi dầu công nghiệp là một hệ thống nên có trong ngành công nghiệp hiện đại.

Mong rằng sau khi đọc bài viết này, bạn đã có quyết định đúng đắn cho việc nâng cấp nhà xưởng sau này.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam