QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Những lợi ích của hệ thống hút bụi công nghiệp cho các nhà máy và công xưởng

Hiện nay, cùng với sự phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa và thay vì phải chi trả một khoản tiền lớn cho những nhân viên vệ sinh thì các doanh nghiệp lại lựa chọn hệ thống hút bụi công nghiệp.

Hệ thống hút bụi công nghiệp có công suất lớn làm sạch bụi bẩn trong khoảng thời gian ngắn nên tiết kiệm được nhiều thời gian,tiền bạc và công sức. Và sau đây là những lợi ích của hệ thống hút bụi công nghiệp cho các nhà máy.

Doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí vệ sinh
Thay vì chi trả một khoản tiền lớn để nhân viên vệ sinh, thì doanh nghiệp chỉ việc lựa chọn cho mình hệ thống hút bụi công nghiệp phù hợp với diện tích và nhu cầu sử dụng là có thể tiết kiệm được một khoản kha khá. 


Người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức
Khi bạn liên tục dành nhiều thời gian, nỗ lực thực hiện việc lau chùi cùng với quét dọn khiến bản thân bị stress. Nhưng khi doanh nghiệp của  bạn sử dụng hệ thống hút bụi công nghiệp có công suất lớn cho phép bạn làm sạch bụi bẩn nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.

Tiết kiệm điện
Hệ thống hút bụi công nghiệp hiện nay được cải tiến đa dạng và rất nhiều về chất lượng so với những năm trước cũng như về phần tiêu thụ điện năng thì hệ thống giờ đây chỉ tiêu thụ một lượng nhỏ và phù hợp năng lượng, chính vì thế nên rất tiết kiệm điện năng, cùng mang lại hiệu suất hút bụi cao nhưng điện tiêu thụ ít.

Hút bụi được ở mọi vị trí
Việc có quá nhiều đồ đạc trong xưởng sản xuất khiến công nhân của chúng ta khó khăn trong việc dọn dẹp, những vị trí hẹp bị bụi bẩn bám nhiều vô cùng, đặc biệt người dọn dẹp khó lại gần để làm sạch.Tuy nhiên,với những hiện đại hệ thống hút bụi công nghiệp có thiết kế đầu hút linh hoạt cho phép hút hết bụi bẩn ở những mép tường và ,góc bàn làm việc,những vị trí hẹp và hàu như là mọi vị trí ngóc ngách. Doanh nghiệp của bạn sẽ luôn sạch sẽ.

Bảo vệ sức khỏe
Những hệ thống hút bụi công nghiệp ngoài việc hút sạch bụi bẩn từ môi trường công nghiệp thì đều được trang bị túi lọc bụi.Một mặt là để hạn chế những hạt bụi nhỏ từ thùng chứa bụi quay trở lại môi trường sản xuất và mặt khác có thể ngăn chặn việc bụi bám vào các động cơ của hệ thống hút bụi công nghiệp giúp hạn chế việc sửa chữa máy hút bụi.

Trên đây là những lợi ích của hệ thống hút bụi công nghiệp cho các nhà máy và công xưởng, hi vọng những thông tin sẽ giúp ích được cho các bạn.


 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam