QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Những loại túi lọc bụi công nghiệp được sử dụng thường xuyên

Túi lọc bụi công nghiệp là túi lọc bụi chuyên dụng, dùng trong công nghiệp. túi lọc bụi công nghiệp có hai loại: túi lọc bụi thường và túi lọc bụi chịu nhiệt. 
Túi lọc bụi thường


Gồm các loại:
Túi lọc bụi PE 500
Túi lọc bụi chống ẩm
Túi lọc bụi chống tĩnh điện...
Các túi lọc bụi này được gọi chung là Polyester, được sử dụng trong điều kiện nhiệt độ bình thường.
Túi lọc bụi thường được sử dụng một số ngành công nghiệp như: sản xuất vật liệu xây dựng, sản xuất xi-măng, chế biến gỗ,... 


Túi lọc bụi chịu nhiệt


Gồm các loại:
Túi lọc bụi chịu nhiệt 100% PTFE
Túi lọc bụi chịu nhiệt glassfiber
Túi lọc bụi chịu nhiệt nomex...
Đây là sản phẩm túi lọc bụi chịu được nhiệt độ cao chuyên dùng trong điều kiện môi trường từ 150-300 độ, có thể lên tới 2800 độ.


Nguyên lý làm việc chung của túi lọc bụi công nghiệp
Không khí và bụi bẩn cùng được đưa qua tấm vải lọc. Những hạt bụi lớn sẽ bị giữ lại trên bề mặt vải lọc, các hạt bụi kích thước nhỏ hơn do va chạm, lực hấp dẫn và lực tĩnh điện nên sẽ bám dính trên bề mặt sợi vải. Khi lớp bụi này dày lên sẽ tạo thành lớp màng trợ lọc, chính lớp màng này sẽ có tác dụng giữ được các hạt bụi các kích cỡ siêu nhỏ.


Khi lớp bụi này dày lên theo thời gian lọc khiến sức cản của của màng lọc lớn, lúc này cần loại bỏ lớp bụi bám trên mặt vải.


Chất liệu vải lọc
Vải lọc có thể được làm từ vải dệt hay vải không dệt, được làm bằng sợi tổng hợp để không bị ngấm hơi ẩm và độ bền chắc hơn.


Tấm vải lọc thường  được các nhà thiết kế may thành hình túi lọc hình tròn dài từ 1,5m-2m với đường kính trong khoảng 125mm~255mm. Hoặc tùy vào điều kiện thực tế mà vải lọc sẽ được may thành hình chữ nhật theo kích thước phù hợp. Một thiết bị lọc có thể lên tới vài trăm túi lọc.


Túi lọc bụi công nghiệp thường được may kín một đầu và đầu còn lại sẽ để trống. Khi túi lọc bụi hoạt động, đầu để trống sẽ được nối với đầu dẫn khí. Không khi và bụi sẽ đi vào bắt đầu quy trình lọc bụi thông thường. 


Lựa chọn túi lọc bụi công nghiệp chất lượng ở đâu?
Với thị trường đa dạng hiện nay, việc lựa chọn túi lọc đảm bảo chất lượng là điều cần thiết để giữ cho hệ thông lọc bụi được đảm bảo chất lượng và bền đẹp. đặc biệt với các loại sử dụng trong ngành công nghiệp có quy mô lớn.


Locbuibg.vn chuyên cung cấp các sane phẩm túi lọc vải với đa dạng loại hình, chất liệu, phù hợp với điều kiện cũng như yêu cầu của khách hàng. Ngoài các sản phẩm túi lọc bụi công nghiệp, các sản phẩm hệ thống xử lí môi trường, phụ kiện lọc bụi, quạt công nghiệp,.. cũng luôn được đảm bảo chất lượng và uy tín.


Luôn luôn đặt chất lượng và uy tín lên đầu. Hãy chọn cho mình một địa chỉ tin cậy mang đến những sản phẩm tới tay người tiêu dùng.


 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam