QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Những hệ thống hút bụi ứng dụng cao các ngành công nghiệp

Khói và bụi trong các nhà máy công nghiệp là yếu tố không thể tránh khỏi. Đối với mỗi ngành công nghiệp có những khói bụi khác nhau, nếu như làm việc lâu trong không gian này sẽ ảnh hưởng đến yếu tố sức khỏe. Vì thế những hệ thống hút bụi được ra đời phục vụ nhu cầu sử dụng của các ngành công nghiệp.

Một số hệ thống hút bụi phục vụ cho các ngành công nghiệp

Hệ thống hút bụi gỗ là một trong những hệ thống không thể thiếu trong môi trường sản xuất gỗ, là một giải pháp rất hữu ích mà ngành công nghiệp sản xuất gỗ có thể sử dụng. Hệ thống đã được lập trình với những hoạt động tiên tiến nhất giúp cho quá trình hút những bụi gỗ trở nên nhanh hơn, an toàn hơn giúp cho môi trường làm việc luôn sạch sẽ. Có một điều đặc biệt đối với hệ thống này đó là công suất hoạt động ổn định và việc vệ sinh hệ thống hoặc là thay thế đều rất tiện lợi.Hệ thống hút bụi ngành vật liệu xây dựng cũng là một hệ thống được đánh giá cao và rất dễ dàng trong môi trường làm việc này. Thiết bị được thiết kế với nhiều ưu điểm được người sử dụng đánh giá cao. Hiệu suất hệ thống lọc được bụi đạt đến 95%. Sản phẩm được thiết kế rất linh hoạt, giúp cho người sử dụng có thể xử lý, thay thế, sửa chữa rất đơn giản và dễ dàng. Đối với hệ thống này doanh nghiệp có thể xử lý bằng túi lọc vải nên được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp không chỉ đơn thuần là ngành vật liệu xây dựng.

Đối với ngành cơ khí, sản xuất sắt thép cũng có  hệ thống hút bụi dành riêng. Dòng sản phẩm này có công suất hoạt động rất tốt và ổn định, tốc độ lọc bụi rất nhanh cho nên những bụi bẩn, khói bụi, khí thải nhanh chóng được hút vào máy giúp cho nơi làm việc được trong sạch hơn rất nhiều. 

Cung cấp hệ thống hút bụi uy tín

Đến với công ty chúng tôi B&G Việt Nam bạn sẽ được lựa chọn cho mình những hệ thống hút bụi phù hợp với ngành công nghiệp mà mình đang hoạt động. Các mẫu hệ thống của chúng tôi đều có chất lượng cao, hiệu suất làm việc rất hiệu quả đảm bảo cho những người làm việc trong các ngành công nghiệp đều bảo vệ được sức khỏe của mình. Được làm việc trong một môi trường an toàn và hiệu quả  cao.

Những dòng sản phẩm này có giá ưu đãi và thời gian bảo hành, bảo dưỡng rất lâu và bền cho nên luôn được các doanh nghiệp đánh giá cao. Bạn sẽ rất hài lòng khi chọn mua hệ thống hút bụi tại B&G Việt Nam. 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam