QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Những điều cần chú ý khi sử dụng máy hút mùi một cách hiệu quả

Đối với những không gian bếp của những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại thì máy hút mùi là một trong những vật dụng không thể thiếu, có thể nói thiếu đi máy hút mùi thì sẽ thật là khó chịu khi suốt ngày bạn phải ngửi những mùi của thức ăn.

Tuy nhiên khi sử dụng máy hút mùi thì không phải ai cũng có thể sử dụng máy một cách hiệu quả, vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về những chú ý khi sử dụng máy hút mùi để các bạn có thể tham khảo nhé!
 
Chú ý khi lắp đặt máy hút mùi
Đây là công đoạn đầu tiên mà bạn thực hiện khi đưa máy vào sử dụng, với sự lắp đặt đúng cách sẽ mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất. Cho nên khi lắp đặt bạn cần phải chú ý những vấn đề như:
Lựa chọn dòng điện phù hợp cho máy hút mùi, xác định vị trí lắp máy sao cho hút được mùi một cách tốt nhất bởi vì đối với loại máy khác nhau sẽ có những sự thích hợp khác nhau, bạn không nên để đường dây điện tiếp xúc với những vật sắc bén khi lắp đặt để tránh điện rò rỉ ra bên ngoài, tránh kết nối ống thoát hơi với khói,...


Sử dụng máy hút ở những tốc độ khác nhau
Để tiết kiệm được điện năng thì bạn nên sử dụng máy hút mùi với nhiều tốc độ khác nhau, đối với những thức ăn nhẹ mùi thì bạn nên để ở chế độ thấp còn đối với các đồ mùi nồng thì bạn để ở chế để ở chế độ mạnh.

Thường xuyên vệ sinh máy hút mùi
Để đảm bảo được tuổi thọ của máy hút mùi thì bạn cần phải vệ sinh thường xuyên để đảm bảo máy sạch sẽ và không bị kẹt. Các vệ sinh rất đơn giản, các bạn có thể vệ sinh bằng cách ngâm với nước nóng có chất tẩy rửa mạnh, cọ sạch và lau khô. Thông thường thì sau 2 tháng thì bạn nên vệ sinh máy một lần, và 12 tháng bạn nên bảo dưỡng máy để đảm bảo máy hoạt động được tốt.

Lựa chọn trung tâm bảo dưỡng chất lượng
Đây là một điều cũng khá quan trọng trong quá trình sử dụng máy hút mùi, việc bảo dưỡng máy thường xuyên đóng vai trò rất quan trọng và có ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của máy. Vì vậy bạn nên lựa chọn cho mình một trung tâm bảo dưỡng máy hút mùi chất lượng để đảm bảo đảm chất lượng cho máy hút mùi.

Các bạn có thể tham khảo những chia sẻ về những lưu ý khi sử dụng máy hút mùi của chúng tôi để có thể giúp cho máy hút mùi nhà mình hoạt động tốt và làm việc hiệu quả. 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam