QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Những điều cần biết về tủ lọc bụi trong các nhà máy

Ngày nay, vấn đề an toàn lao động trong các nhà máy được đề cao hơn trước. Khi mà tình trạng người lao động bị các bệnh về hô hấp ngày càng tăng lên thì cũng khiến cho các doanh nghiệp, cho toàn xã hội phải quan tâm và tìm ra phương pháp khắc phục điều này. Bên cạnh việc trang bị các thiết bị bảo hộ thì nhiều doanh nghiệp đã trang bị cho nhà máy của mình những chiếc tủ lọc bụi để đảm bảo bầu không khí trong lành cho nơi làm việc. 
 
Vai trò của tủ lọc bụi trong nhà máy
Tủ lọc bụi với thiết kế thông minh có khả năng hút bụi bẩn và lọc sạch nhờ đó mà trả lại bầu không khí trong lành, mát mẻ và an toàn cho sức khỏe của công nhân. Nhờ đó mà các công nhân sẽ có một môi trường làm việc trong lành, sạch sẽ nhất, tránh được tình trạng bị các bệnh về đường hô hấp như viêm phổi, viên phế quản, ho lao,...


Có tủ lọc bụi với một quy trình khép kín, lọc bụi nhanh chóng nhất và an toàn nhất thì người lao động có một sức khỏe tốt nên kéo theo năng suất lao động sẽ ngày một cao lên. Đây là điều mà bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng mong muốn, vừa đảm bảo sức khỏe cho nhân viên vừa mang lại lợi ích thiết thực. 


Giá lắp đặt hệ thống lọc bụi trong nhà máy
Hiện nay, tủ lọc bụi trên thị trường cũng có rất nhiều loại với kích thước, chất liệu,...khác nhau. Giá của tủ lọc bụi cũng có sự chênh lệch nhất định. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng lựa chọn loại tủ phù hợp. Tuy nhiên, giá của tủ lọc bụi trên thị trường cũng không quá cao nên khách hàng không phải quá lo lắng.


Khi mua tủ lọc bụi thì khách hàng không nên quá coi trọng lựa chọn giá rẻ nhưng lại không có thông tin rõ ràng về nguồn gốc của tủ lọc bụi. Điều này rất nguye hiểm vì có thể chúng ta mua phải tủ kém chất lượng dẫn đến sử dụng không mang lại hiệu quả thiết thực bảo vệ sức khỏe của con người mà còn tốn kém chi phí. 


Mua tủ lọc bụi ở đâu chất lượng?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán tủ lọc bụi cho nhà máy. Tuy nhiên, để lựa chọn được tủ lọc bụi chất lượng thì đòi hỏi khách hàng cần phải thật thận trọng vì có rất nhiều cơ sở kinh doanh tủ lọc bụi khách hàng khó có thể biết địa chỉ nào là uy tín. Khách hàng có thể tham khảo bạn bè, người thân quen để có được gợi ý tốt nhất. 


Còn nếu như khách hàng chưa tìm được địa chỉ thích hợp thì Công ty TNHH kĩ thuật B&G Việt Nam là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho khách hàng.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam