QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Những điều bạn cần biết về hệ thống xử lí mùi

Trong sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp, với sự đi lên của nền kinh tế toàn cầu thì cũng để lại không ít nhưng hệ quả tiêu cực, lớn nhất phải kể đến đó là sự ô nhiễm môi trường do những rác thải, chất thải trong quá trình sản xuất gây ra. Có vô số những tác hại bên cạnh tình trạng ô nhiễm môi trường như khói, bụi, mùi, rác thải không phân hủy,... Tất cả những điều trên đều trực tiếp gây tổn hại đến môi trường và sức khỏe của con người. Do đó bên cạnh việc xây dựng và sản xuất, chúng ta cần phải biết bảo vệ những gì đang có, bằng cách trang bị những hệ thống như hệ thống xử lí mùi, xử lý rác thải,... ngay trong những nhà máy, khu công nghiệp

Hệ thống xử lí mùi có thực sự cần thiết?

Nguyên nhân lớn nhất mà rất nhiều nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp không chịu xây dựng và đầu tư những hệ thống để hỗ trợ giải quyết những vấn đề về khói bụi, mùi, rác thái chính là chi phí, và công nghệ. Một là do họ tiết kiệm chi phí, chỉ mau mau vào đầu tư để phục vụ sản xuất còn việc giải quyết những hậu quả mà họ gây nên mà không đem lại cho họ nguồn lợi nhuận là sự không cần thiết? Điều này có lẽ chính là tình trạng chung hoặc nói cách khác là suy nghĩ của hầu hết những người đang là kinh tế tại Việt Nam, và đây thực sự là suy nghĩ hoàn toàn sai.

Hệ thống xử lí mùi giúp cải thiện và nâng cao môi trường làm việc, giúp cho các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất trong lành, giảm bớt mùi hôi thối, xử lý mùi tốt hơn trong không gian làm việc, tránh tình trạng gây hại tới sức khỏe người lao động. 

Chúng ta đã không còn xa lạ gì với thông tin, với những hình ảnh, báo đài đưa tin về những trưởng hợp người lao động làm việc trong những nhà máy, xí nghiệp sản xuất, do môi trường làm việc quá ô nhiễm, nhiều mùi hôi thối, khói bụi, chất độc hại, nhiều những hóa chất gây hại tới sức khỏe con người nhiễm vào cơ thể người lao động. Từ đó có không ít người lao động bị bệnh, không thể làm việc được nữa, thậm chí dẫn đến tử vong.

Vậy hệ thống xử lí mùi là gì?

Nói một cách dễ hiểu thì hệ thống xử lí mùi hoạt động trên cơ sở đó là hút và lọc không khí bên trong môi trường làm việc. Hệ thống xử lí mùi sẽ có trang bị những màng lọc để lọc mùi, ụi bẩn, lọc sạch không khí. Từ đó giúp cho môi trường làm việc có không khí trong sạch hơn, thoải mái hơn và quan trọng là không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam