QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Những công dụng tuyệt vời của quạt công nghiệp

Ngành công nghiệp ngày càng phổ biến ở nước ta với rất nhiều các nhà máy, xí nghiệp. Để việc sản xuất bền vững lâu dài thì các nhà máy cũng cần phải trang bị đầy đủ các thiết bị giúp hệ thống luôn hoạt động hiệu quả. Một trong số đó không thể không nói đến dòng sản phẩm quạt công nghiệp được sử dụng cho hầu hết các nhà xưởng chế tạo hiện nay.

Ưu điểm nổi bật của quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp có công dụng chính là làm mát và làm thông thoáng cho môi trường các nhà máy sản xuất. Các nhà xưởng có số lượng người lao động lớn, thêm vào đó là thời tiết mùa hè nắng nóng, nên nhiệt độ không khí thường cao, lúc này thì quạt sẽ phát huy công dụng cực kỳ tốt để tạo ra luồng gió để làm thay đổi không khí cho nhà xưởng.

 

 

Bên cạnh đó, bởi vì các thiết bị bên trong nhà máy thường tỏa ra nhiệt lượng rất lớn dễ làm ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người lao động cũng như hàng hóa nên việc lắp đặt thêm các loại quạt vào trong hệ thống làm mát sẽ vừa có lợi cho người lao động lại vừa có thể nâng cao chất lượng sản phẩm.

Luồng gió mà quạt mang lại thường rất mạnh bởi thiết kế truyền động trực tiếp bên trong máy, từ đó làm cho lưu lượng khí lớn hơn, tốc độ mạnh hơn mà lại đảm bảo được độ ồn thấp, không làm ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh.

Dòng quạt công nghiệp có cấu tạo dễ lắp ráp, dễ vận hàng và cũng dễ dàng di chuyển vị trí với phần chân có bánh xe tròn linh hoạt. Cơ chế hoạt động của quạt cũng giúp tiết kiệm được một phần điện năng lớn trong nhà máy, tối ưu hóa công dụng mà không tốn quá nhiều chi phí để vận hành.

Đặc biệt, sản phẩm quạt trên thị trường hiện nay cũng khá phổ biến chính vì thế quạt có mức giá trung bình không quá cao, có thể dùng cho cả những nhà máy vừa và nhỏ, thích hợp với nhiều ngành sản xuất khác nhau để đem lại hiệu quả sản xuất cao nhất trong nhà máy. Để hệ thống hoạt động hiệu quả hơn, các xí nghiệp có thể kết hợp dùng thêm quạt phun sương.


Các nhà máy nên sử dụng quạt công nghiệp ở đâu?

Hiện nay, công ty kỹ thuật B&G Việt Nam đang cung cấp rất nhiều các dòng quạt công nghiệp với công suất khác nhau, phù hợp cho mọi hệ thống làm mát trong các nhà máy với mức giá cực kỳ ưu đãi. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam