QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Nhu cầu sử dụng hệ thống thông gió của con người

Ngày này, khi các hoạt động sản xuất và sinh hoạt của con người ngày càng trở nên phổ biến và đảm bảo an toàn lao động cũng như môi trường sống ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Chính vì thế mà sự ra đời của hệ thống thông gió đã giúp phần nào cải thiện điều kiện môi trường, đảm bảo an toàn hơn trong hoạt động lao động và hoạt động sống của con người. 

Hệ thống thông gió là gì?

Hệ thống thông gió là một trong những thiết kế được dùng phổ biến hiện nay không chỉ đối với các công xưởng, nhà máy lớn mà còn được áp dụng tại các tòa nhà, trung tâm thương mại hay tại chính căn nhà ở của bạn. Hệ thống thông gió được hoạt động theo cơ chế làm thay đổi không khí hay còn gọi là thay thế không khí “chất lượng cao” vào bên trong phòng. Không khí “chất lượng cao” tức là lượng không khí được kiểm soát về mặt nhiệt độ, oxy được bổ sung, đồng thời hơi ẩm trong không khí cũng được loại bỏ cùng với các vi khuẩn, bụi và CO2 tạo sự tươi mới cho không khí. 

Sử dụng hệ thống thông gió sẽ giúp không khí bên trong các tòa nhà được lưu thông, ngăn tình trạng trì trệ và tồn đọng không khí. Hệ thống thông gió thông thường bao gồm các khung nhôm tạo thành các đường ống dài liên kết các không gian với nhau. Bên trong hệ thống thông gió được bố trí các cánh quạt và bộ lọc khí để hệ thống thông gió thực hiện đúng chức năng của nó.

Nhu cầu sử dụng hệ thống thông gió của con người

Hiện nay, khi các nhà máy hay các gia đình đều được thiết kế theo không gian khép kín do diện tích xây dựng ngày càng bị thu hẹp. Chính vì thế mà không khí bên trong các tòa nhà này thường khá ngột ngạt và gây khó chịu. Việc lắp đặt hệ thống thông gió là một giải pháp hữu hiệu giúp cho không khí trong lành và thông thoáng. 

Đặc biệt trong môi trường nhà xưởng, lượng khói bụi rất lớn và có thể ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động. Việc kết hợp hệ thống thông gió giúp cho không khí trong lành hơn, giảm lượng khói bụi cùng với các khí thải độc hại có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe công nhân. 

Từ chức năng đó của hệ thống thông gió mà việc lắp đặt hệ thống này tại các tòa nhà, các công xưởng, nhà máy hay nhà ở dường như là một việc vô cùng cần thiết. Không chỉ đem lại nhiều tiện ích mà còn giúp cho không khí trở nên trong lành, giảm khí thải độc hại cũng như lọc bụi bẩn để đảm bảo sức khỏe cho con người.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam