QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Nguyên nhân gây mùi và cách xử lý bằng hệ thống xử lý mùi

Trong sản xuất công nghiệp thì chúng ta không thể tránh được việc xảy ra mùi hôi gây khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Vì thế chúng ta cần biết được nguyên nhân gây ra mùi hôi và có biện pháp khắc phục vấn đề này đảm bảo sức khỏe cho con người. 
 
Nguyên nhân gây ra mùi hôi trong sản xuất công nghiệp
Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mùi trong sản xuất công nghiệp. Có thể kể đến mùi do chế biến hải sản, hóa chất, cao su,...đây là những nguyên liệu mà bản thân chúng đã có mùi nên trong quá trình sản xuất nó phát tán mùi vào không khí khiến không gian xưởng sản xuất có mùi khó chịu và nhiều khi còn gây mùi cho các khú vực lân cận nếu mùi nhiều, nồng nặc mà không được xử lý kịp thời. 


Không chỉ gây mùi hôi khó chịu mà chúng còn ảnh hưởng đến sức khỏe của con người như gây ra các bệnh về đường hô hấp, dị ứng da, cay mắt, nhức đầu,...Chính vì thế, chúng ta cần tìm cách để xử lý mùi đảm bảo cho người lao động có một môi trường làm việc tốt nhất. Ngoài ra, người dân sống xung quanh khu vực công nghiệp này được đảm bảo môi trường sinh sống trong lành nhất.  


Xử lý mùi hôi công nghiệp bằng hệ thống xử lý mùi
Một trong những phương pháp xử lý mùi hiệu quả và hiện đại nhất hiện nay đó chính là xử lý bằng hệ thống xử lý mùi. Hệ thống này có khả năng hút hết những mùi hôi trong công xưởng và lọc, xử lý hoàn toàn trả lại cho không gian làm việc một bầu không khí trong lành, sạch sẽ, thoáng mát nhất nhờ đó mà người lao động tránh được các bệnh do ô nhiễm mùi gây ra. 


Hệ thống xử lý mùi có công suất làm việc cao, bao gồm các bộ phận đảm bảo chất lượng tốt nhất, tuổi thọ cao nhờ đó giúp doanh nghiệp có thể sử dụng lâu dài bảo vệ sức khỏe cho người lao động, hiệu quả công việc cũng được đảm bảo.


Giá của hệ thông xử mùi này trên thị trường hiện nay cũng ở mức vừa tầm nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Điều cần thiết đó là tìm ra địa chỉ cung cấp hệ thống xử lý mùi uy tín, chất lượng nhất.


Địa chỉ lắp đặt hệ thống xử lý mùi chất lượng 
Công ty TNHH kĩ thuật B&G Việt Nam là địa chỉ cung cấp và lắp đặt hệ thống xử lý mùi uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Đảm bỏ sản phẩm đạt tiêu chuẩn, đội ngũ lắp đặt kinh nghiệm, giá cả hệ thống phải chăng và có chế độ bảo hành lâu dài nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn hệ thống này để lắp cho công xưởng của mình.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam