QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Một số loại lọc Cartridge nổi bật trên thị trường hiện nay

Hiện nay hầu hết mọi thứ chất lỏng, chất khí đều lẫn rất nhiều những tạp chất cần loại bỏ để đảm bảo có được một môi trường trong sạch và an toàn hơn. Một trong những biện pháp được áp dụng mạnh nhất có lẽ chính là lọc Cartridge mang lại được hiệu quả lớn, tiện lợi. Trong phương pháp lọc này có được phân loại thành các loại nhỏ hơn để có thể được ứng dụng vào nhiều môi trường khác nhau.

Cartridge là sản phẩm được sử dụng cho việc cố định vật liệu học, có kích thước nhỏ hơn các loại lọc khác nhưng lại mang lại được hiệu quả cao và tiết kiệm được nhiều loại chi phí đáng kể. Nó được thiết kế và phục vụ cho nhiều môi trường khác nhau như chất lỏng, chất khí vô cùng hiệu quả, an toàn, nhanh chóng.

Lọc cartridge chất lỏng

Đối với chất lỏng, lọc cartridge được sử dụng, ứng dụng nhiều trong việc lọc nước tinh khiết, khử mặn nước biển, dung môi, thậm chí là trong các ngành công nghiệp dầu khí, xử lý nước đáy... Nói chung đều là ứng dụng có lợi cho con người, không gây độc hại mà thậm chí còn mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn cho con người và sức khỏe.


Tùy vào các loại chất lỏng khác nhau mà cách vận dụng bộ lọc cartridge cũng có sự khác nhau rõ rệt để thích ứng tốt hơn. 

Cartridge lọc khí

Lọc cartridge sử dụng cho việc lọc bụi cho tất cả các hệ thống lọc bụi khác nhau. Các sản phẩm lọc cartridge cho việc lọc khí được thiết kế hiện đại với khả năng tùy biến cao. Nghĩa là nó có thể thích nghi một cách nhanh chóng với điều kiện không gian, diện tích của môi trường cần lọc bụi.

Nên sử dụng lọc cartridge tại Hưng Đức Phát

Là hệ thống lọc hiệu quả, an toàn nên lọc cartridge được rất nhiều người lựa chọn sử dụng, cũng vì thế mà việc mua sản phẩm này ngày càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Có thể nói, B&G Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất trên thị trường hiện nay.

Sử dụng lọc cartridge của B&G Việt Nam cung cấp đảm bảo là hàng chính hãng, chất lượng cao. Nói không với hàng kém chất lượng, nếu khách hàng cần, công ty có thể trình bill hàng đầy đủ để làm tin. Sử dụng lọc tại đây có tuổi thọ cao, đảm bảo bền đẹp theo thời gian, đảm bảo lọc nước, lọc bụi hiệu quả, an toàn. 

Đến với B&G, mọi vấn đề liên quan đến lọc cartridge đều có thể được đáp ứng và giải quyết nhanh chóng, an toàn. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam