QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Một số hệ thống xử lý môi trường tại nhà máy công nghiệp

Việc sản xuất trong các nhà máy thường tạo ra rất nhiều bụi bặm và khí thải khiến cho môi trường làm việc trở nên độc hại và có khả năng ảnh hưởng tới người lao động. Chính vì thế mà việc lắp đặt các hệ thống xử lý môi trường cho các công xưởng là điều quan trọng để duy trì môi trường luôn trong lành.

Hệ thống xử lý bụi gỗ

Sản xuất gỗ là ngành công nghiệp đặc thù với nhiều khâu phức tạp trong cả một quá trình. Từ đó, bụi gỗ thừa ra càng nhiều nên hệ thống hút bụi gỗ được coi là giải pháp hiệu quả để xử lý môi trường cho ngành này. 

 

 

Hệ thống sẽ bao gồm các bộ phận được lắp ghép lại theo một mẫu thiết kế có sẵn với tác dụng chính là hút sạch hết tất cả bụi thừa sau các bước sản xuất và đảm bảo sự sạch sẽ cho các phân khu bên trong xưởng. Bên cạnh đó, hệ thống này cũng phát huy công dụng trong việc làm sạch cho sản phẩm gỗ để bụi không bị bám trên bề mặt và làm mất đi giá trị thẩm mỹ. 

Bụi gỗ tích tụ có tác hại rất lớn đối với hệ hô hấp của người lao động và có nguy cơ làm gia tăng khả năng mắc các bệnh nguy hiểm, chính vì thế hệ thống hút này sẽ xử lý hết bụi trong không khí và giúp mọi người luôn giữ được hiệu suất làm việc cao. 

Hệ thống xử lý mùi

Quá trình sản xuất thường dễ sản sinh ra các loại mùi hôi khó chịu, ẩm mốc làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc nên một hệ thống xử lý mùi sẽ giúp đẩy các loại mùi này ra ngoài và mang lại không khí trong lành bên trong nhà máy. 

Hệ thống này được dùng phổ biến trong các khu chế biến thực phẩm, đặc biệt là thủy hải sản. Hệ thống hoạt động trên cơ chế hút, đẩy các luồng khí để giải quyết triệt để các mùi hôi phát sinh. Khi lắp đặt hệ thống này cần lưu ý đến cấu trúc của các thiết bị để đảm bảo không làm mùi thoát ra trong quá trình hút khí. 

Như vậy, có thể nói, các hệ thống xử lý môi trường vừa có tác dụng đảm bảo sức khỏe người lao động lại vừa giữ vệ sinh môi trường và đảm bảo được các lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp. Nhằm mục đích cải thiện chất lượng môi trường làm việc trong các khu công nghiệp, công ty kỹ thuật B&G Việt Nam sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn những hệ thống lọc khí thải chất lượng nhất, các thiết bị lọc có tuổi thọ lâu đời, nhằm mang đến cho nhà xưởng của bạn môi trường trong lành và sạch sẽ. 


 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam