QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Máy hút bụi công nghiệp được ứng dụng rộng rãi như thế nào?

Một trong những tác nhân chính gây ô nhiễm môi trường và không gian sống của con người từ xưa đến nay không gì khác mà chính là bụi. Để giảm thiểu bụi và sức lao động của con người, thay vì sử dụng các biện pháp loại bỏ bụi thủ công như trước đây thì ngày nay máy hút bụi đã được ra đời, phục vụ con người một cách vô cùng hiệu quả. Không chỉ có máy hút bụi gia đình mà hiện còn có máy hút bụi công nghiệp với kích thước lớn hơn, hiệu quả mang lại lớn hơn gấp nhiều lần.Ưu điểm vượt trội của máy hút bụi công nghiệp

Một đặc điểm nổi bật và vượt trội hơn hẳn của máy hút bụi công nghiệp mà ai cũng có thể dễ dàng nhìn thấy chính là ở kích thước của nó. Với kích thước lớn, năng suất làm việc của máy cũng vì thế mà lớn hơn gấp nhiều lần, mang đến hiệu quả công việc cao hơn. 

Máy hút bụi công nghiệp có khả năng hút được các vật lớn hơn bụi như giấy, sỏi nên tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc làm vệ sinh. Vừa tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức dọn dẹp của người dùng.

Sản phẩm này dù có kích thước lớn nhưng được làm từ chất liệu chủ yếu là nhựa và nhôm nên có trọng lượng tương đối nhẹ, dễ dàng sử dụng mà không tốn quá nhiều công xách, kéo máy trong quá trình làm vệ sinh. Thậm chí nhiều loại máy còn được trang bị cả những chiếc bánh xe nhỏ giúp cho việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Dù là máy công nghiệp nhưng với thiết kế hiện đại, máy phát ra âm thanh êm vô cùng nên dù sử dụng trong thời điểm nào cũng không hề làm ảnh hưởng đến những người xung quanh, tiện lợi sử dụng mọi lúc mọi nơi mà không cần phải phụ thuộc vào các yếu tố tác động bên ngoài. 

Ứng dụng của máy hút bụi công nghiệp

Hiện nay đi đến hầu hết các nhà xưởng, cửa hàng hay bất kỳ công ty văn phòng nào bạn cũng đều sẽ dễ dàng bắt gặp được những chiếc máy hút bụi công nghiệp. Nó được sử dụng rộng rãi tại các địa điểm có diện tích lớn, góp phần tiết kiệm được nhiều thời gian, sức lao động của con người.

Để có được những sản phẩm tốt nhất, bạn có thể đến với B&G Việt Nam – một trong những cửa hàng cung cấp trang thiết bị cơ khí tốt nhất tại thị trường Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ nhân viên tư vấn hùng hậu, mọi nhu cầu của bạn đều sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đừng chần chừ thêm nữa nếu như bạn chưa có máy hút bụi công nghiệp, đến ngay B&G nhé!
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam