QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Lý do cần phải có hệ thống hút bụi ngành thép

Hiện nay khi môi trường con người sống đang có nguy cơ ngày càng ô nhiễm hơn và một trong những nguyên nhân khiến tình trạng ấy ngày càng trở nên tiêu cực chính là bởi các nhà máy sản xuất thép. Để tìm ra phương án khắc phục tình trạng này, hệ thống hút bụi ngành thép ra đời.

Thực trạng ô nhiễm môi trường từ ngành sản xuất thép

Sản xuất thép là một trong những ngành công nghiệp quan trọng tại nước ta và là một trong những ngành trụ cột của nền kinh tế. Tuy nhiên cùng với sự phát triển đó là cả những hệ lụy kéo theo. Từ tiếng ồn đến các chất thải thải ra môi trường trong quá trình sản xuất đã làm ảnh hưởng rất lớn đến đất, nước và đặc biệt là không khí.Không khí là một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến sức khỏe của con người. Trong quá trình sản xuất thép đã sản sinh ra một lượng bụi thép lớn làm ôn nhiễm môi trường nghiêm trọng và ảnh hưởng tới năng suất lao động. Trung bình, cứ 1 tấn thép sẽ thải ra ngoài môi trường 10.000 m3 khí thải, 100 kg bụi và 80 m3 nước thải. 

Đây là một con số rất lớn và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sinh thái. Thực trạng này đang ngày càng diễn biến tiêu cực khi con người có thể mắc các bệnh về tim, phổi hay ung thư do không khí độc hại từ các chất thải, khí thải trong quá trình sản xuất thép. 

Vì vậy mà để đảm bảo sức khỏe con người và đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường, máy hút bụi ngành thép ra đời.

Sự ra đời của hệ thống hút bụi ngành thép 

Để có thể giảm thiểu được lượng bụi thép thải ra môi trường trong quá trình sản xuất mà các nhà máy thép đã cho lắp đặt hệ thống hút bụi. Hệ thống này với công suất hoạt động lớn, tốc độ nhanh và ổn định, có thể hút được hoàn toàn lượng bụi bẩn và khí thải sản sinh ra trong quá trình sản xuất thép tại các nhà máy này. 

Từ đó có thể đảm bảo được sự an toàn cũng như bầu không khí trong lành cho môi trường và không ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Đây được coi là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất hiện nay đối với ngành công nghiệp sản xuất thép. Hệ thống hút bụi ngành thép hiện đại gần như đã được lắp đặt tại hầu hết các nhà máy sản xuất thép trên cả nước. 

Khi bụi thép được hút vào hệ thống thì sẽ được xử lý bằng những phương pháp khác nhau như hệ thống xử lý bằng túi vải lọc – giũ bụi tự động hay xử lý bằng cyclone, bằng tháp rửa hay bằng túi lọc bụi,...
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam