QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Lưu ý khi lắp đặt hệ thống hút bụi ngành vật liệu xây dựng

Trong các khu công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng thường có rất nhiều khói bụi độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. Để mang đến điều kiện làm việc tốt nhất cho mỗi người đồng thời nâng cao năng suất làm việc cho doanh nghiệp, lắp đặt hệ thống hút bụi ngành vật liệu xây dựng là vô cùng cần thiết.

Vai trò của hệ thống hút bụi ngành vật liệu xây dựng

Ngành vật liệu xây dựng hiện nay rất có tiềm năng phát triển và thu hút được sự quan tâm của nhiều công nhân làm việc. Tuy nhiên làm việc trong môi trường có nhiều khói bụi xuất phát từ vật liệu xây dựng sẽ gây ra các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp của mỗi người, lâu dần sẽ trở nên nghiêm trọng. 

Lúc này hệ thống hút bụi có vai trò lọc sạch bụi, đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát, bảo vệ sức khỏe người lao động. Bên cạnh đó để cho khói bụi không làm ảnh hưởng đến chất lượng làm việc của máy móc chúng ta cũng cần phải làm sạch bụi thường xuyên. Hệ thống hút bụi ngành vật liệu xây dựng bắt buộc các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất phải lắp đặt để đảm bảo được sức khỏe người lao động, mang đến sự tin cậy và yên tâm cho khách hàng. Năng suất công việc sẽ được nâng cao rất nhiều lần nhờ sự trợ giúp của hệ thống hút bụi này.

Cách lắp đặt hệ thống hút bụi có tuổi thọ lâu dài

Để đảm bảo được giá trị vận hành lâu dài nhất của hệ thống hút bụi trước tiên chúng ta nên tìm hiểu về nguyên lý làm việc của sản phẩm. Hệ thống hút bụi được thiết kế với các bộ phận như túi lọc bụi, giũ bụi, hệ thống xử lý bằng tháp rửa, bằng Cyclone. Hiệu suất lọc bụi của hệ thống hút bụi ngành vật liệu xây dựng tại công ty B&G Việt Nam lên đến 99,9%, giúp môi trường làm việc không có khói bụi. 

Lựa chọn lắp đặt hệ thống hút bụi của một công ty có nhiều năm kinh nghiệm và thương hiệu uy tín như B&G Việt Nam luôn giúp cho sản phẩm có tuổi thọ lâu dài, bảo hành trọn đời. Chức năng cũng như vai trò của hệ thống hút bụi mang đến cho công việc và cuộc sống của chúng ta rất lớn, mỗi doanh nghiệp không nên chủ quan trước ảnh hưởng của khói bụi đối với hoạt động sản xuất và sức khỏe của người lao động. 

Năng suất làm việc quan trọng một nhưng sức khỏe người lao động quan trọng mười, lắp đặt hệ thống hút bụi để đảm bảo được sự phát triển thịnh vượng và lâu dài cho mỗi doanh nghiệp.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam