QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Lựa chọn quạt hút hóa chất như thế nào?

Một môi trường làm việc trong lành sẽ là môi trường đem đến được năng suất hiệu quả cao nhất. Chính vì điều này mà hầu như trong các khu công nghiệp hay các khu nhà xưởng, người ta thường hay sử dụng quạt hút hoặc hệ thống lọc khí để có thể đem đến cho nhân viên một nguồn không khí trong lành, giúp tăng năng suất làm việc của nhân viên và máy móc. Một trong số những sản phẩm quạt hút không thể thiếu trong các nhà xưởng đó chính là quạt hút hóa chất. Vậy sản phẩm này là gì và chúng ta có thể tìm mua sản phẩm này ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm để bạn có cái nhìn hiệu quả hơn trước khi mua quạt.Quạt hút hóa chất có tác dụng như thế nào?

Trong môi trường công nghiệp hiện đại, việc sử dụng càng nhiều thiết bị máy móc tối tân đã dẫn đến tình trạng chung rằng chúng ta phải ngày ngày tiếp xúc với khí thải, bụi hay các loại khói khác nhau. Nếu tình trạng này cứ tiếp diễn và trở nên lâu dần thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của toàn bộ những người làm việc trong nhà xưởng. Hiểu được điều này, hầu hết các cơ quan doanh nghiệp hay các nhà xưởng, nhà kho đều rất chú trọng trong công tác lắp đặt hệ thống xử lý khói bụi, và quạt hút hóa chất là một trong những sản phẩm được nhiều nơi tin dùng. Khi sử dụng loại quạt này, bạn có thể đảm bảo rằng chắc chắn tất cả những hóa chất độc hại đặc biệt là axit sẽ bị đẩy lùi ra bên ngoài môi trường, không để lại lượng axit bên trong nhà máy nữa. Bên cạnh đó, quạt còn có khả năng sử dụng được với nhiều không gian khác nhau từ các phòng thí nghiệm nhỏ cho đến các nhà xưởng, nhà máy với không gian diện tích lớn. Tùy vào từng loại quạt mà có công suất khác nhau, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ trước khi mua để có thể mua được loại quạt ưng ý.

Nên chọn mua quạt ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nơi cung cấp loại quạt hút hóa chất này, tuy nhiên không phải nơi nào cũng sẽ cung cấp cho khách hàng nguồn sản phẩm với chất lượng tốt. Bạn có thể tìm mua quạt tại công ty TNHH kỹ thuật B&G Việt Nam, nơi đây được đánh giá là đơn vị cung cấp quạt và các sản phẩm lọc bụi chất lượng với giá thành phải chăng và hợp lý. Nếu bạn chưa biết lắp đặt loại sản phẩm nào cho không gian để đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn có thể liên lạc với chúng tôi, đội ngũ nhân viên giỏi kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn để chọn ra được loại sản phẩm phù hợp.
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam