QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống thông gió

Có thế nói việc tạo một môi trường không khí mát mẻ và trong lành mang lại rất nhiều lợi ích cho những hoạt động của con người trong không gian đó. Tất cả các công trình tử nhỏ đến lớn, nhà ở đến các nhà xưởng khu công nghiệp. Tất cả áac công trình cần phải thiết kế và xây dựng cho mình một hệ thống thông gió để mang lại một bầu không khí trong lành và tốt nhất cho các hoạt động của mỗi chúng ta ở bên trong công trình. Một số lợi ích vủa hệ thống này bạn nên biết.
 
Cung cấp không khí trong lành cho không gian
Trong khi làm việc và sinh hoat không gian của chúng ta sẽ bị ô nhiễm, làm cho không khí trở nên ngột ngạt và khó chịu, gây khó khăn cho mỗi người chúng ta. Vì vậy cần phải sử dụng hệ thống thông gió, hệ thống này giúp đưa hết không khí bị ô nhiễm ra ngoài để xử lý và đưa ra ngoài môi trường, đông thời hệ thống sẽ cung cấp một lượng không khí trong sạch mới từ bên ngoài vào.


 Giúp cho không khí bên trong luôn được sạch sẽ, mát mẻ và trong lành, thuận tiện cho các hoạt động của con người bên trong không gian.


Giảm thiểu ô nhiễm không khí trong phòng
Các công trình xây dựng khi mới hoàn thành thì không khí bên trong dường như bị ô nhiễm về mùi rất nặng. Mùi từ các loại sơn trên công trình, mùi từ các đồ dùng thiết bị bên trong phông...nếu không có hệ thống thông gió này thì chúng ta sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu khi sinh hoạt trong những không gian này. Cần phải có hệ thông thông gió để đưa các mùi gây hại cho sức khỏe con người này ra môi trường bên ngoài căn phòng. 


Điều hòa không khí bên trong công trình tốt hơn
Việc sử dụng điều hòa để điều hòa không khí bên trong các công trình vẫn chưa đủ đáp ứng được khả năng mang lại một môi trường không khí tốt nhất. nếu chỉ sử dụng mình điều hòa, không khí bên trong luôn mang lại cho bạn cảm giác không được thoải mái, độ ẩm của không không khí bị giảm xuổng làm ảnh hưởng đến sức khỏe, ảnh hưởng đến hệ hô hấp của mỗi người. 


Hệ thông thông gió sẽ giúp trao đôi không khí bến trong công trình với bên ngoài cung cẩm lại độ ẩm cho không khí.


Làm sạch bụi
Các hạt bụi li ti có rất nhiều bên trong không khí, nếu môi trường không khí bên trong công trình lâu ngày không được trao đổi với bên ngoài dẫn đến các hạt bụi này được tích tụ lại bên trong không khí rât snhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Việc sử dụng hệ thống thông gió sẽ giúp giải quyết vấn đề làm sạch bụi không khí bên trong công trình, không khí trở nên sạch sẽ và trong lành hơn. 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam