QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Lợi ích của hệ thống hút bụi nhà xưởng

Hiện nay, ngành công nghiệp là một ngành có tốc độ phát triển nhanh chóng. Điều này chúng ta có thể thấy rõ bằng việc hàng loạt nhà xưởng được mọc lên, bên cạnh những yếu tố về kinh tế thì việc đảm bảo cho các nhà xưởng công nghiệp này không gây ảnh hưởng đến môi trường là một điều cần hết sức chú ý. Việc sử dụng hệ thống hút bụi nhà xưởng trong các cơ sở hoạt động công nghiệp cũng là một giải pháp nên được áp dụng để đảm bảo yếu tố giữ gìn môi trường sạch sẽ.

Việc áp dụng sử dụng hệ thống hút bụi nhà xưởng tại các địa điểm sản xuất và chế biến công nghiệp không những có tác dụng giữ gìn môi trường sạch sẽ mà còn mang đến nhiều lợi ích khác trong hoạt động sản xuất công nghiệp của nhiều ngành nghề.

Đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ

 

 

Chắc chắn lợi ích đầu tiên và dễ thấy nhất của việc sử dụng hệ thống hút bụi nhà xưởng đó chính là đảm bảo một môi trường làm việc sạch sẽ cho công nhân làm việc. Với chức năng của mình là làm sạch không khí, hút khói bụi được thải ra trong quá trình sản xuất công nghiệp, hệ thống hút bụi tạo ra một môi trường không khí trong sạch, thoáng mát.

Những ngành công nghiệp thường xuyên tạo ra khói bụi với tần suất lớn như: ngành chế biến gỗ, ngành luyện kim sắt, thép, sản xuất vật liệu xây dựng,… thì việc sử dụng hệ thống hút bụi nhà xưởng là điều không thể bỏ qua.


Tăng năng suất làm việc, bảo vệ sức khỏe

Nếu so sánh hiệu quả làm việc của người công nhân làm việc trong nhà xưởng ở hai trường hợp, một là, làm việc trong môi trường thoáng mát, sạch sẽ và hai là, làm việc trong môi trường nhiều khói bụi. Kết quả chắc hẳn ai cũng đoán ra được là làm việc ở một môi trường thoáng mát, sạch sẽ sẽ đảm bảo cho người công nhân lao động làm việc năng suất hơn, tích cực hơn và tạo ra hiệu suất công việc cao hơn.

Chính sự so sánh này khẳng định sự cần thiết của việc sử dụng hệ thống hút bụi nhà xưởng để làm sạch môi trường không khí, giúp người lao động có được điều kiện làm việc tốt hơn.

Bên cạnh đó, việc sử dụng hệ thống hút bụi nhà xưởng còn giúp bảo vệ sức khỏe cho người lao động làm việc trong môi trường làm việc nhiều khói bụi, tránh được nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp.

Hiện nay có nhiều hệ thống hút bụi nhà xưởng mà bạn có thể lựa chọn. Sự đa dạng về thiết kế, cơ chế hoạt động cũng như chức năng của những hệ thống này ở công ty B&G Việt Nam – công ty cung cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, sẽ giúp khách hàng chọn lựa được những sản phẩm, hệ thống xử lý môi trường chất lượng nhất.

Vui lòng truy cập website: locbuibg.vn để tìm hiểu thêm thông tin về những sản phẩm do công ty B&G Việt Nam cung cấp.

Công ty B&G Việt Nam hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam