QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Lắp đặt hệ thống xử lý môi trường cho môi trường xanh, sạch đẹp

Hiện nay, vấn đề ô nhiễm là một trong những vấn đề cấp bách của toàn cầu và Việt Nam là một nước đang trên đà phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước thì cũng không nằm ngoài vấn đề đó. Và một trong những tình trạng khẩn cấp đó chính là vấn đề ô nhiễm nguồn nước và bầu không khí ở Việt Nam với nguyên nhân nước và khói thải không được xử lý hóa chất trước khi thải ra môi trường bên ngoài.


Tại các thành phố lớn
Vấn đề ô nhiễm nguồn nước và không khí chịu ảnh hưởng rất lớn từ các doanh nghiệp sản xuất, chính vì không có hệ thống xử lý môi trường cho nên những vấn đề ô nhiễm đang nằm ở mức nguy hiểm rất cao. 
 
Bên ngoài những thành phố lớn thì là những khu đô thị mới mọc lên cộng thêm nhiều nhà máy xí nghiệp. Có thế nói, hầu hết các nhà máy đều có hệ thống xử lý nước thải cũng như hóa chất độc hại nhưng phần lớn thì hệ thống xử lý nước thải cũng như hóa chất của các nhà máy đều không đạt tiêu chuẩn đúng và quy trình xử lý nước thải vẫn chỉ là qua mắt các cơ quan chức trách, sơ sài.


Ở khu vực nông thôn
Theo thống kê của bộ môi trường thì có 76% dân số của Việt Nam là sinh sống tại nông thôn, đồng thời hiện nay thì các nhà máy xí nghiệp dang có xu hướng mở rộng và phát triển tại khu vực nông thông để có thể dễ dàng thu hút nguồn nhân lực dồi dào tại các vùng quê và có nhiều diện tích để thực hiện mở rộng quy mô.


Nhưng bên cạnh đó thì hầu hết người dân nông thôn vẫn chưa ý thức được việc bảo vệ nguồn nước, bầu trời và xử lý nguồn nước, không khí là để bảo vệ chính mình. Khi đó người dân ở khu vực này sẽ thải trực tiếp những chất thải của động vật, gia súc cũng như chất thải sinh hoạt của chính gia đình mình ra bên ngoài mà không hề được qua xử lý.


Sử dụng hệ thống xử lý môi trường là thực sự cần thiết
Các bạn thấy đấy, tình trạng ô nhiễm môi trường và những hệ lụy của nó là rất nguy hiểm, cho nên đối với mỗi doanh nghiệp cần phải lắp đặt cho mình hệ thống xử lý môi trường chất lượng, trước hết là đảm bảo an toàn cho người môi trường và người dân xung quanh, sau đó là chấp hành tốt những yêu cầu về môi trường của các cơ quan nhà nước.


Công ty TNHH B&G Việt Nam tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị xử lý mội trường, chúng tôi rất cinh hạnh được phục cụ các bạn, hãy cùng chung tay để bảo vệ môi trường xanh, sạch đẹp nhé!
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam