QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Kinh nghiệm khi tìm mua quạt công nghiệp

Dòng sản phẩm quạt công nghiệp không ngày càng trở nên quen thuộc hơn tại các khu nhà xưởng, các nhà máy, xí nghiệp… ứng dụng phổ biến hơn trong đời sống sinh hoạt của người dân và sản xuất công nghiệp. Mức độ sử dụng nhiều hơn, nhu cầu tìm mua quạt công nghiệp cũng tăng cao. 


Việc tìm mua loại quạt nào tốt nhất, thương hiệu nào cung ứng uy tín và công suất hoạt động như thế nào, chi phí giá cả của quạt… là những vấn đề mà người dùng quan tâm khi tham khảo lựa chọn các loại quạt công nghiệp. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ một số kinh nghiệm khi tìm mua quạt công nghiệp ngay trong bài viết dưới đây. 


Mua quạt công nghiệp với vị trí lắp đặt


Khi tìm mua quạt công nghiệp, chúng ta cần tìm hiểu rõ nhu cầu sử dụng quạt của mình và diện tích không gian lắp đặt để lựa chọn kích thước và công suất của quạt sao cho phù hợp nhất. 


Tùy theo vị trí lắp đặt nhỏ hẹp hay rộng rãi khác nhau mà sẽ lựa chọn loại quạt công nghiệp với lưu lượng gió khác nhau, model hoạt động phù hợp để có thể tiết kiệm tối đa chi phí điện năng tiêu thụ. 


Đối với không gian nhà xưởng rộng lớn, đông công nhân làm việc, lượng bụi bẩn và mùi mồ hôi cũng đậm đặc hơn cần đến các sản phẩm quạt thông gió để đảm bảo làm trong lành không khí và làm mát nhanh chóng, hiệu quả hơn. 


Đối với những nơi có trẻ nhỏ và người già nên tìm mua quạt công nghiệp với công suất nhỏ, nên lựa chọn quạt hộp với thiết kế an toàn, lượng gió vừa phải không bạt hơi trực tiếp vào người ngồi đối diện. 


Với những môi trường làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, nhiệt độ cao, hàm lượng bụi bẩn nhiều hơn thì quạt ly tâm là sản phẩm chuyên dụng hơn cả đảm bảo cấp khí tươi hiệu quả hơn. 


Nên mua quạt công nghiệp ở đâu uy tín?


Sau khi xác định được vị trí lắp đặt và sản phẩm loại quạt công nghiệp bạn muốn tìm mua, điều tiếp theo mà chúng ta cần hướng đến chính là tìm kiếm địa chỉ cung ứng sao để đảm bảo chất lượng và mức chi phí phù hợp. 


Tại B&G Việt Nam, quý khách hàng sẽ được tham khảo và lựa chọn cho mình rất nhiều chủng loại, mẫu mã, công suất các loại quạt công nghiệp khác nhau. B&G Việt Nam luôn được đánh giá cao trên thị trường khi luôn cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp với chất lượng tốt nhất, mức giá ưu đãi, chính sách và chế độ bảo hành lâu dài, đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng của mình. 
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam