QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Không gian làm việc trong lành hơn nhờ hệ thống hút bụi gỗ hiện đại

Có rất nhiều ngành như làm giấy, nội thất... liên quan nhiều đến chất liệu gỗ nên cần sử dụng hệ thống hút bụi gỗ để đảm bảo không gian làm việc trong lành và dễ chịu, không  ảnh hưởng sức khỏe của người lao động. Việc lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ là điều hết sức cần thiết.

Thực trạng bụi gỗ tại các công xưởng sản xuất hiện nay

Ở các nước tiên tiến phát triển thì hầu hết các nhà máy đều được trang bị hệ thống hút bụi gỗ hiện đại để đáp ứng yêu cầu sản xuất. Tuy nhiên ở Việt Nam hiện nay vấn đề này vẫn chưa được quan tâm đúng mức. Nhiều cơ sở chế biến gỗ, làm giấy, nội thất vẫn vô tư để bụi bay trong không gian làm việc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người lao động.Theo thống kê, những người tiếp xúc với bụi gỗ thường xuyên sẽ gặp các vấn đề liên quan đến đường hô hấp, khó thở thậm chí là lao phổi vô cùng nguy hiểm. Việc lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ là biện pháp để đảm bảo an toàn lao động, mang tới sự phát triển bền vững cho các doanh nghiệp, bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ 

Công ty TNHH Kỹ thuật B&G Việt Nam là đơn vị có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp những hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp ra thị trường. Những thiết bị ở đây đều là thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài nên chất lượng sản phẩm đảm bảo.

Hệ thống hút bụi gỗ hiện đại nên có thể hút được phần lớn lượng bụi gỗ trong không gian, mang đến không gian làm việc trong lành cho những người lao động trong môi trường. Ngoài được sử dụng trong những xưởng sản xuất chứa bụi gỗ thì hệ thống này cũng được sử dụng trong những công xưởng cơ khí...

Để lắp đặt hệ thống này, khách hàng chỉ cần liên hệ tới hotline của công ty. Công ty sẽ cử người sang xem xét về không gian, vị trí lắp đặt hệ thống, báo giá chi phí lắp đặt hoàn chỉnh để khách hàng có thể biết được. Thời gian lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ rất nhanh chóng bởi những thợ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm. Đối với hệ thống này thì  B&G Việt Nam sẽ hỗ trợ dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng lâu dài, khi gặp các sự cố  thì khách hàng liên hệ tới công ty để được hỗ trợ chu đáo nhất.

Nhìn chung hệ thống hút bụi gỗ có vai trò và ý nghĩa quan trọng đối với các hoạt động sản xuất công nghiệp. Hãy tạo môi trường làm việc tốt nhất cho lao động và bảo vệ môi trường bằng hệ thống hút bụi gỗ nhé!
 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam