QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Khám phá ngay những tác dụng của quạt thông gió

Quạt thông gió là gì? Ở đâu thì nên sử dụng quạt thông gió? Thật chất quạt thông gió là thiết bị thông gió có thể được dùng trong các hộ gia đình và phần lớn được sử dụng trong các nhà xưởng, các nhà sản xuất là phổ biến. Nơi đó có nhiều máy móc thiết bị thải ra bụi công nghiệp và không khí ẩm mốc gây hại cho môi trường không khí.  


Khi nhà xưởng được lắp đặt hệ thống quạt thông gió không chỉ bảo vệ môi trường mà còn bảo vệ sức khỏe người lao động và máy móc thiết bị tài sản của công ty. Vậy, làm thế nào để quạt thông gió hoạt động như thế nào, có nên lắp đặt hệ thống này hay không? Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm nhé!
 
Giúp tuần hoàn không khí
Quạt thông gió giúp lưu thông không khí đảm bảo không khi sẽ không tụ động trong một diện tích kín và được đẩy đi thường xuyên. Mặc khác, không khí tụ động sẽ khiến cho sức khỏe mọi người bị giảm sút ngoài ra còn gây khó thở vì không khí không được tuần hoàn.


Nếu trong những lúc thời tiết ẩm ướt sẽ kéo theo những phòng kín sẽ bị ẩm ướt không khô thoáng. Đó chính là điều kiện để các loại mầm bệnh phát sinh sôi và phát triển. Vì vậy, hệ thống quạt sẽ giúp cho không khí trong lành hơn, giúp giảm bệnh tật hơn.


Lọc bớt những không khí độc hại, ô nhiễm
Khi các nhà xưởng được lắp hệ thống quạt thông gió thì sẽ được thu bớt các khí thải sản xuất từ nhà xưởng và thoát ra bên ngoài. Đồng thời, sẽ đưa không khí trong lành bên ngoài vào nhà xưởng. Tạo điều kiện môi trường trong lành để tránh các bệnh tật và nhân viên có thể thoải mái hơn trong lúc lao động giúp nâng cao năng suất lao động.


Giảm độ ẩm trong nhà
Như các bạn đã biết, không khí ẩm mốc là nơi để các loại vi khuẩn phát triển. Chúng là những vết đen, không thể dọn sạch và thường bám trên các vách tường và khe hở. Vi khuẩn không thể nhìn thấy được và chúng không chỉ gây bệnh mà còn phá hoại tường nhà và thậm chí là các thiết bị máy móc.


Ngoài những lợi ích trên thì quạt thông gió còn giảm được sự hư hại của đồ gỗ và các vật dụng khác, các nhân viên sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp, không khí sẽ luôn trong thành giúp tinh thần thư thái,…


Bài viết trên chắc cũng đã giúp bạn hiểu được thêm được những tác dụng khi bạn lắp đặt hệ thống thông gió phải không nào. Hãy chọn cho mình một loại quạt thông gió cho xưởng hoặc cho gia đình của mình. 

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam