QUẠT CÔNG NGHIỆP BGVINA: HIỆU SUẤT LỚN - ĐỘ BỀN CAO - GIÁ TỐT NHẤT               HỆ THỐNG XỬ LÍ MÔI TRƯỜNG: CÔNG SUẤT XỬ LÍ LỚN - BẢO HÀNH DÀI HẠN

Hút sạch bụi gỗ trong không khí với hệ thống xử lý bụi gỗ

Tại các xí nghiệp sản xuất gỗ và chế biến gỗ, tại môi trường xung quanh những xí nghiệp ấy không thể nào thoát được tình trạng chứa những vật chất nhỏ li ti lơ lửng trong không gian và không gì khác những vật chất ấy chính là các hạt bụi gỗ bị sản sinh ra trong quá trình sản xuất và chế biến. Với hoạt động tối ưu của hệ thống xử lý bụi gỗ công nghiệp thì tác nhân nguy hiểm ấy sẽ được loại bỏ và hấp thu lại một cách dễ dàng.

Hệ thống hút bụi gỗ
Hệ thống hút bụi gỗ là hệ thống thực hiện việc hấp thu và giữ lại tất cả những bụi gỗ sản sinh ra trong quá trình chế biến gỗ, sản sinh ra trong quá trình gia công sản phẩm gỗ cho khu vực làm việc và khu vực môi trường xung quanh những nhà máy ấy.

Hệ thống hút bụi gỗ được thiết kế và vận hàng bởi những người kỹ sư hàng đầu trong ngành môi trường nên có thể nói đây là một hệ thống đáng để sử dụng trong việc thanh lọc môi trường.

Ưu điểm của hệ thống hút bụi gỗ
Sử dụng hệ thống này mang lại công dụng đó chính là các bụi gỗ được sản sinh ra trong môi trường nhanh chóng bị hấp thu lại dưới hoạt động của các động cơ chuyên dụng chứ không phải từ sức lao động của con người.

Hoạt động của hệ thống được vận hành bởi những người kỹ sự chuyên nghiệp và các động cơ được thiết kế với những chi tiết chuyên dụng cho công dụng và hiệu quả hoạt động cao nhất.


Tác động môi trường từ hệ thống hút bụi gỗ
Với hệ thống hút bụi gỗ này chúng ta nhận được một môi trường làm việc sạch hơn, điều này giúp đảm bảo được yếu tố vệ sinh môi trường cho không gian làm việc trong lành, bảo vệ sức khỏe người lao động để giảm đi nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm về hô hấp.

Môi trường xung quanh các nhà máy được làm sạch đáng kể nhất cho chất lượng sống của con người được nâng cao hơn.

Với hệ thống hút bụi gỗ này giúp làm giảm đi nguy cơ gây nên sự ô nhiêm môi trường nguy hiểm và độc hại từ những hạt bụi gỗ trên phương diện không khí lẫn ô nhiễm môi trường chất thải bởi những bụi gỗ khi ngưng chuyển động sẽ bám trên những bề mặt khác nhau nhìn rất bẩn và mất thẩm mỹ.

Nên áp dụng ngay hệ thống hút bụi gỗ này tại quy mô làm việc của những nơi chế biến và sản xuất nguyên liệu gỗ sớm nhất để những hạt bụi cưa có nhiều kích thước khác nhau được thu hồi tức thì giúp bảo vệ môi trường vào bảo vệ chính sức khỏe chúng ta.

 

TRỤ SỞ

Tổ 14 Hòa Bình, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

thesonbgvina@gmail.com

Gửi EMail cho chúng tôi

0867 459 686

TƯ VẤN & HỖ TRỢ

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT B&G VIỆT NAM

Đ/c : Tổ 14 Hòa Bình, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

MST : 0107405489.

STK : 116000175739 - Ngân hàng vietinbank Chi nhánh Đô Thành.

Email: thesonbgvina@gmail.com

Mobie: 0938109686 / 0983209522

CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo hành

Chính sách thanh toán

Liên hệ

2017 © Right reserved, Bản quyền thuộc về B&G Việt Nam